Gần đây Tập đoàn Vingroup đã có buổi làm việc với Công ty CP Đầu tư LDG thông qua việc chuyển nhượng dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Grand World Phú Quốc với tổng giá trị chuyển nhượng không thấp hơn 1.180 tỷ đồng.

  Sau quá trình khảo sát kỹ lưỡng, đại diện Tập đoàn Vingroup cho biết đã ra quyết định mua lại và tiếp tục phát triển dự án Grand World Phú Quốc. Hiện tại CĐT Vingroup đã chứng minh được năng lực và nguồn lực tài chính đầu tư tại Việt Nam, cũng như kinh nghiệm quản lý và vận hành các dự án bất động sản quy mô lớn. Dự án này sẽ được phát triển thành tổ hợp có nhiều loại hình bất động sản nghỉ dưỡng mới lạ như shop, minihotel & không thể thiếu đi condotel một sản phẩm đang rất thu hút nhà đầu tư tầm trung. Khi theo ghi nhận của dự án của Đông Tây Land thì giá bán Condotel Grand World Phú Quốc chỉ 800 triệu khách hàng sở hữu được ngay.

  Vipearl Condotel Grand World Phú Quốc
  Tổng quan dự án Grand World Phú Quốc.

  Theo nghị quyết Hội đồng quản trị vừa được LDG công bố, dự án có vị trí tại xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, với tổng diện tích đất khoảng 85,3 ha, trong đó diện tích đất xây dựng là 35,8 ha, tổng mức đầu tư 4.265 tỷ đồng. Dự án hiện do Công ty CP Đầu tư Grand World có vốn điều lệ 400 tỷ đồng (LDG nắm 99,99%) làm chủ đầu tư, tình trạng pháp lý đất sạch và đang triển khai xây dựng.

  Với tham vọng & tầm nhìn chiến lược tập đoàn Vingroup kì vọng sẽ biết Grand World Phú Quốc thành biểu tưởng mới của du lịch Phú Quốc nói riêng & Việt Nam nói chung. Sau khi thu mua dự án Grand World Phú Quốc, tập đoàn Vingroup sẽ biến nơi đây thành “mô hình nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí” có quy mô & đẳng cấp quốc tế.

  Dự án Grand World Phú Quốc nằm trong quần thể du lịch – nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí đã hiện hữu & đi vào hoạt động Phú Quốc, đón hơn 800.000 lượng khách du lịch trong nước và quốc tế ghé chân trong năm 2018. Điều này tạo nên một địa thế sáng giá vô cùng phù hợp để phát triển mô hình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí & mua sắm.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Tập đoàn Vingroup chi hàng nghìn tỷ đồng mua lại Grand World Phú Quốc


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.