“Phụ nữ xây móng đắp nền

  Ngôi nhà hạnh phúc vững bền dài lâu

  Ngạn ngữ đã có những câu

  Nếu thiếu phụ nữ còn đâu là nhà.”

  Ngày nay, phụ nữ không chỉ là những người chăm lo nhà cửa, vun đắp tổ ấm, mà phụ nữ hiện đại chính là lực lượng đóng vai trò rất quan trọng trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước. Vì lẽ đó, ngày 08/03 chính là ngày được dành riêng để tôn vinh cũng như ghi nhận những đóng góp to lớn của phái đẹp trong mọi lĩnh vực.

  Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của công ty, nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, Đông Tây Land đã tổ chức một sự kiện cực kỳ đặc biệt và ý nghĩa dành tặng phái đẹp Đông Tây. Tại sự kiện, Ban giám đốc cùng gần 150 thành viên là những nữ nhân viên, chuyên viên Đông Tây xinh đẹp, giỏi giang đã cùng nhau chia sẻ những phút giây tràn đầy ý nghĩa, ghi lại những khoảnh khắc đẹp và trao tặng những món quà nhỏ xinh.

  Cũng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, xin mến gửi đến Phái đẹp Đông Tây, những Quý nữ khách hàng, nữ đối tác nói riêng và 1 nửa thế giới nói chung lời chúc mừng nồng nhiệt cùng tình cảm trân trọng nhất. Chúc tất cả chị em một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui, thành công trong sự nghiệp và vẹn tròn hạnh phúc trong cuộc sống.

  Những hoạt động trang trọng, thiết thực và đầy tâm huyết này đã mang đến cho mỗi thành viên Đông Tây cảm giác tôn vinh cùng giá trị tinh thần lớn lao, tạo sự gắn kết, thấu hiểu và đoàn kết trong công việc lẫn cuộc sống giữa các thành viên. Đồng thời, đây sẽ là nguồn động lực to lớn để các bạn phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để gặt hái được thật nhiều thành tích cho bản thân và công ty, xây dựng thương hiệu Đông Tây ngày càng vững mạnh.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Sự kiện đặc biệt mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 dành cho “Phái đẹp” Đông Tây


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.