Góp mặt tại Chương trình Trưng bày sản phẩm – Xúc tiến Thương mại Thành phố Thủ Đức “Kết nối doanh nghiệp Việt” lần 2 năm 2023, cùng với ban tổ chức, Đông Tây Land đã tổ chức nhiều hoạt động kết nối giao thương sôi nổi và đầy ý nghĩa.

  Với mục đích đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố Thủ Đức và các tỉnh, Hội Doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức (TBA) và Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Thủ Đức (ITPC) đã phối hợp tổ chức Chương trình Trưng bày sản phẩm – Xúc tiến Thương mại Thành phố Thủ Đức “Kết nối doanh nghiệp Việt” lần 2 năm 2023 tại số 281 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức. Chương trình quy tụ gần 200 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Thủ Đức, TP.HCM và các tỉnh trên cả nước, thuộc nhiều ngành nghề.

  Trong không khí sôi động của ngày hội, tại vị trí trung tâm đối diện sân khấu chính của sự kiện “Kết nối doanh nghiệp Việt 2023”, gian hàng của Đông Tây Land đã mang đến sự thu hút lớn cho khách hàng tham quan nhờ thiết kế riêng biệt, hình ảnh bắt mắt, cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm và dịch vụ tạo nên một không gian giao thương ấn tượng. Đặc biệt, khách tham quan còn được miễn phí chụp hình tự động lấy ảnh liền.

  Gian hành kết nối giao thương của Đông Tây Land.

  Trong 3 ngày tổ chức 22,23,24/12/2023, khách hàng tham quan đã được chia sẻ những thông tin thiết thực về các dự án bất động sản mang giá trị thực và đầu tư ổn định từ Đông Tây Land. Bên cạnh đó còn là các thông tin về dịch vụ nghỉ dưỡng trọn vẹn do Đông Tây Hospitality – thành viên của Đông Tây Land – quản lý và vận hành.

  Nhiều hoạt động sôi nổi đã được tổ chức tại gian hàng và thu hút khách tham quan

  Trong khuôn khổ của chương trình, Đông Tây Land cũng đã mang đến niềm vui đặc biệt dành cho cho các em thiếu nhi tại Thành phố Thủ Đức trong dịp lễ Giáng sinh. Đây là một hoạt động ý nghĩa được Đông Tây Land phối hợp thực hiện cùng Hội Doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức (TBA) và Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Thủ Đức (ITPC).

  Với hơn 100 phần quà được trao tặng, chương trình đã mang đến niềm vui và sự phấn khởi cho các em thiếu nhi trong đêm Giáng sinh năm nay. Đồng thời, các em cũng được tham gia vào các hoạt động vui chơi và văn nghệ đặc sắc, tạo nên một không gian tràn đầy tiếng cười.

  Ông Nguyễn Hoàng Bảo – Đại diện Đông Tây Land tặng quà cho các em thiếu nhi Thành phố Thủ Đức.

  Ông Nguyễn Hoàng Bảo – Giám đốc Vận hành Công ty Cổ phần Đông Tây Land chia sẻ: “Đông Tây Land hiểu rằng Giáng sinh là một dịp đặc biệt, nơi mọi người chia sẻ tình yêu thương và sự quan tâm với nhau. Với chương trình mang tính gắn kết và ý nghĩa này, Đông Tây Land mong muốn chia sẻ những điều tốt đẹp nhất với các em thiếu nhi, nhằm mang niềm vui và tình cảm trong một mùa Giáng sinh vui vẻ và an lành”.

  Chương trình tặng quà trong đêm giáng sinh đến thiếu nhi Thành phố Thủ Đức của Đông Tây Land đã tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và góp phần lan tỏa không khí tươi vui trong mùa lễ hội. Hy vọng rằng sự yêu thương này sẽ tiếp thêm động lực cho các em thiếu nhi phát triển và đạt được những ước mơ trong tương lai.

  Hơn 100 em thiếu nhi Thành phố Thủ Đức đã được tặng quà trong đêm giáng sinh.

  Qua hoạt động này, Đông Tây Land thể hiện cam kết của mình đối với sự phát triển và hạnh phúc của cộng đồng, đặc biệt là các em thiếu nhi. Đối với các hoạt động cộng đồng, hàng năm, Đông Tây Land luôn dành ngân sách cho các công tác thiện nguyện như: hỗ trợ bà con khó khăn vùng sâu vùng xa, quyên góp xây dựng nhà tình thương, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật và trẻ em cơ nhỡ, thăm và tặng quà cho người già neo đơn, thăm và tặng quà cho các chiến sĩ bảo vệ tại các biên giới, các địa phương bão lũ, tổ chức các chương trình hiến máu… Duy trì hoạt động thiện nguyện cũng là một trong những giá trị cốt lõi mà Đông Tây Land theo đuổi trong suốt hành trình phát triển của công ty.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Sôi nổi các hoạt động từ Đông Tây Land tại Ngày hội kết nối doanh nghiệp Việt 2023


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.