Verosa Park với diện tích khoảng 8.4ha, bao gồm 296 căn biệt thự, biệt thự phố, tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9 cùng với đó là hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên. Đây xứng đáng trở thành mái ấm đích thực của những cư dân thành đạt mong muốn sở hữu cuộc sống trọn vẹn, yên bình giữa lòng Sài Gòn.

  Bên cạnh môi trường sống lý tưởng, Verosa Park còn mang đến cho khách hàng một sản phẩm đầu tư hấp dẫn bởi vị trí đắc địa, quy hoạch bài bản trong tương lai, đồng thời hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ, kết nối nhanh chóng với trung tâm thành phố. Những sản phẩm biệt thự phố Verosa Park đã trở thành lựa chọn an toàn của nhiều khách hàng thời điểm hiện tại.

  Với Verosa Park, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình một căn biệt thự phố ấn tượng tại khu Đông Sài Gòn với chính sách bán hàng hấp dẫn: Được vay lên đến 65% giá trị nhà, không trả gốc và lãi trong 12 tháng, đặc biệt chỉ cần thanh toán 30% là đã có thể ký hợp đồng mua bán, khoản tiền còn lại, ngân gàng sẽ giải ngân cho chủ đầu tư. Với gói hỗ trợ này, khách hàng có thể dễ dàng cân đối dòng tiền, giảm áp lực tài chính khi mua sản phẩm BĐS cao cấp Verosa.

  Hoặc với những khách hàng có mong muốn được kéo dài gấp đôi thời gian miễn lãi, có thể chọn gói “Vay ưu đãi không lãi suất trong 24 tháng”. , khách hàng chỉ cần trả trước 45% là được ngân hàng hỗ trợ cho vay 50% giá trị căn nhà.

  Đặc biệt, Verosa Park càng chứng tỏ sức hấp dẫn hơn nữa đối với những khách hàng mua nhà khi chủ đầu tư tặng ngay gói nội thất trị giá lên đến 1 tỷ đồng bằng tiền mặt (áp dụng mức quà tặng tùy theo từng căn) và miễn phí quản lý đến ngày 31.12.2022. Đây chính là món quà tân gia đầy ý nghĩa dành cho các chủ nhân tương lai tại Verosa Park Khang Điền.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Sở hữu biệt thự phố Verosa Park với chính sách thanh toán ưu đãi


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.