Sau khi triển khai các vòng bình chọn hết sức khắt khe, Hội môi giới BĐS VN chính thức tổ chức Lễ công bố và Vinh danh các Sàn giao dịch, Công nghệ, Dự án, nhà môi giới, nhân vật truyền cảm hứng BĐS… đoạt giải. Đông Tây Land vinh dự được nằm trong top những công ty tiêu biểu có thành tích xuất sắc của Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam. Cùng với đó, Tổng Giám đốc Nguyễn Thái Bình cũng xuất sắc nằm trong top những nhân vật truyền cảm hứng BĐS.

  Trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang diễn biến hết sức phức tạp. Để kịp thời công bố và vinh danh các tổ chức, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong lĩnh vực môi giới bất động sản và một số lĩnh vực liên quan. Hội môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức một sự kiện Livestream đặc biệt: “Lễ vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ – Dự án bất động sản” vào lúc 19h30 ngày 13/8/2021 (Thứ sáu).

  Hội môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức một sự kiện Livestream đặc biệt: “Lễ vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ – Dự án bất động sản”

  Theo Ban tổ chức, sự kiện sẽ được Livestream trên trang thông tin điện https://vars.com.vn/ và trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube… của Hội.

  Đặc biệt, sự kiện được hỗ trợ đưa tin từ nhiều cơ quan báo chí, đài truyền hình. Đây sự kiện lớn nhất trong năm của những người làm nghề môi giới bất động sản, hứa hẹn sẽ thu hút hàng trăm doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, hàng vạn môi giới bất động sản và hàng triệu khán giả trên cả nước quan tâm theo dõi.

  CEO Nguyễn Thái Bình - người truyền cảm hứng
  Lễ vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ – Dự án bất động sản là sự kiện đươc tổ chức thường niên

  Ông Nguyễn Văn Đính, Tổng Thư ký Hội, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “Đây là lần đầu tiên Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức một chương trình Livestream vinh danh các thương hiệu. Qua đó, kịp thời giúp các doanh nghiệp, cá nhân đoạt giải nâng tầm vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường đang có nhiều khó khăn, thách thức, việc vinh danh, tạo động lực phát triển cho các doanh nghiệp, cá nhân càng có ý nghĩa to lớn hơn. Đồng thời, kết quả được công bố cũng giúp khách hàng, nhà đầu tư có cơ sở vững chắc để lựa chọn sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt từ những doanh nghiệp và các cá nhân môi giới được vinh danh và có uy tín trên thị trường”.

   


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Sắp diễn ra “Lễ vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ – Dự án bất động sản” đặc biệt nhất trong lịch sử


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.