Chúng ta đang trải qua những ngày khó khăn nhất của đại dịch Covid-19. Khi “cuộc chiến” chống dịch Covid đang bước vào giai đoạn nhạy cảm hơn bao giờ hết!

  Dịch bệnh Covid-19 bùng phát dữ dội và ngày càng phức tạp trên phạm vi toàn quốc, khó khăn lại chồng chất khó khăn. Nhất là khi thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành điểm nóng của dịch bệnh, số ca mắc trong cộng đồng không ngừng gia tăng vượt mức báo động đỏ. Sài Gòn vốn không khí gấp gáp, sôi động, chật chội là vậy mà giờ đây chìm vào sự im lìm, buồn bã. Không biết từ bao giờ người Sài Gòn bây giờ thèm lắm tiếng còi xe inh ỏi mỗi giờ tan tầm, thèm lắm tiếng cười từ các khu chợ tấp nập mỗi sáng sớm.

  Cuộc sống mưu sinh vốn đã khó khăn, nay lại chồng chất khó khăn khi mọi công việc phải tạm dừng, thu nhập ít ỏi vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Không nằm ngoài khó khăn đó, CBNV Đông Tây Land cũng đang trải qua thời kì đặc biệt nhất từ trước đến nay.

  Dẫu trong muôn vàn khó khăn ấy, Ban Lãnh đạo Công Ty CP Đông Tây Land luôn có những hành động thiết thực và ý nghĩa, những nghĩa cử cao đẹp dang tay đùm bọc, sẻ chia trách nhiệm với CBNV . Tinh thần “một miếng khi đói, bằng một gói khi no” được thể hiện khi “QUỸ HỖ TRỢ COVID ĐÔNG TÂY LAND” được thành lập từ những ngày bắt đầu giãn cách.

  Quỹ cũng tổ chức quyên góp tự nguyện, tuỳ tấm lòng,  cùng san sẻ với nhau lúc khốn khó, “lá rách ít đùm lá rách nhiều” trong tập thể CBNV. Quỹ hỗ trợ Covid sẽ giúp đỡ phần nào cho các CBNV Đông Tây Land gặp nhiều khó khăn, thêm ấm lòng giữa đại dịch.

  Nhằm chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần và giúp đỡ thêm điều kiện chăm sóc sức khỏe đối với các CBNV đang thuộc diện F0 (dương tính với Covid -19), Ban Giám đốc Công ty Đông Tây Land quyết định Chi đợt 2 “QUỸ HỖ TRỢ COVID ĐÔNG TÂY LAND”, cụ thể như sau:

  • Trường hợp đang là F0, gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và điều trị: 10.000.000 đồng/trường hợp.
  • Trường hợp đang là F0 có khó khăn trong cuộc sống và điều trị: 5.000.000 đồng/trường hợp.
  • Là trường hợp F0 đã được điều trị và đang theo dõi sức khỏe thêm: 3.000.000 đồng/trường hợp
   Quỹ hỗ trợ Covid-19 tại Đông Tây Land hỗ trợ CBNV vượt qua đại dịch

   Những hoạt động trên đã lan tỏa tinh thần yêu thương và đùm bọc lẫn nhau của CBNV Công ty CP Đông Tây Land trong thời kì khó khăn.  Thắp lên ngọn lửa niềm tin vào sức mạnh đoàn kết, chung sức, đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh. Chúc toàn thể CBNV của Đông Tây Land sẽ có sức khỏe tốt, mạnh tinh thần chiến binh cùng nhau không chỉ vượt qua khó khăn của đại dịch mà còn phát triển vượt bậc.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT San sẻ yêu thương – Vượt qua Covid -19 cùng Quỹ Hỗ trợ Covid Đông Tây Land


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.