Bất động sản không chỉ là chốn an cư lạc nghiệp của nhiều người mà đây còn được xem như một kênh cất giữ tài sản với giá trị gia tăng bền vững trong tương lai. Điều này càng trở nên đúng đắn trong bối cảnh các kênh đầu tư khác chịu nhiều biến động thời gian gần đây.

  Trước những diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19, thị trường tài chính trong nước và thế giới tỏ ra “thận trọng”. Giá vàng liên tục tăng – giảm với biên độ cả triệu đồng/lượng, trong khi thị trường chứng khoán Việt Nam cũng không tránh khỏi ảnh hưởng. 

  Theo nhận định của nhiều chuyên gia, mua vàng để tích trữ lâu dài như một loại tài sản tiết kiệm, không phù hợp để đầu tư lướt sóng bởi thị trường luôn tiềm ẩn những rủi ro và biến động như hiện nay. Còn với chứng khoán lại càng đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức, khả năng phân tích, nắm bắt và nhận định sâu rộng về thị trường.

  Nhà đất vẫn là kênh tích trữ tài sản an toàn

  Đối với các nhà đầu tư, dù dài hạn hay lướt sóng, bất động sản vẫn luôn được xem là một trong những kênh đầu tư an toàn và hiệu quá.

  Ngay cả trong tình hình kinh tế biến động như thời điểm hiện tại, các sản phẩm bất động sản, đặc biệt là nhà đất vẫn thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và những người có nhu cầu thực ở. 

  Thời điểm hiện tại, phân khúc nhà liên kế, biệt thự hạng sang Verosa Park đến từ chủ đầu tư Khang Điền – dự án được coi là “tâm điểm” tại khu Đông Sài Gòn năm 2020.

  Tọa lạc tại tuyến đường Liên Phường, ngay cạnh vòng xoay Liên Phường – Võ Chí Công, nơi có hạ tầng giao thông đồng bộ, được đầu tư, phát triển để tạo sự kết nối liền mạch với các khu vực lân cận và trung tâm thành phố, đồng thời nhiều khu dân cư cũng đã hình thành như khu biệt thự Lucasta, khu nhà phố Melosa Garden,… tạo thành khu dân cư văn minh, tri thức và hiện đại. Đặc biệt, đây cũng được coi là trung tâm của Khu đô thị sáng tạo trong tương lai bởi nằm cạnh khu công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh.

  Sau 3 tháng mở bán, Verosa Park chuẩn bị giao nhà đợt 1 đến tay khách hàng và sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên. Dự kiến, thủ tục đề nghị cấp sổ hồng theo quy định cũng sẽ được chủ đầu tư thực hiện sau khi bàn giao nhà cho khách hàng.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Sản phẩm bất động sản nào là “kênh cất giữ tài sản” an toàn năm 2020?


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.