Thời gian gần đây, giới tri thức, doanh nhân ngày càng đặt nhu cầu sống xanh, sạch lên hàng đầu và lựa chọn những sản phẩm đáp ứng được những tiêu chí sống của họ. Trong đó, những sản phẩm nhà phố, biệt thự lấy yếu tố thiên nhiên làm trọng điểm đã lọt vào tầm ngắm của giới thượng lưu.

  Nhà phố, biệt thự luôn là lựa chọn ưu tiên của tầng lớp nhà giàu thay thế cho căn hộ cao cấp bởi những ưu thế vượt trội của nó. Đây là sản phẩm có thể mang lại sự riêng tư, an toàn, phù hợp với nhu cầu ở thực của một số khách hàng, đặc biệt là những gia đình đa thế hệ, có đông thành viên, có thể kế thừa cùng giá trị gia tăng bền vững.

  Những sản phẩm nhà phố, biệt thự còn sở hữu không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên như sân vườn thoáng mát, cây tán rộng, tạo bóng mát cho căn nhà, có chỗ đậu xe oto ngay trước cửa thay vì phải đậu ở bãi giữ xe như ở các khu căn hộ,… Chính vì sự thuận tiện đã mang lại ưu thế cho sản phẩm nhà phố, nhà liên kế hay biệt thự mà khó có sản phẩm nào so sánh được.

  Thời gian gần đây, nhiều dự án trên thị trường đã bắt đầu chú trọng đến xu hướng sống xanh, sống khoẻ khi càng ngày vấn đề môi trường sống càng được bàn luận trên các phương tiện truyền thông. Các chủ đầu tư cũng từ đó mà bắt đầu phát triển mạnh hệ thống cây xanh và tiện ích, điển hình là chủ đầu tư Khang Điền với các dự án tại khu Đông Sài Gòn, trong đó Verosa Park nổi lên như một điểm sáng trên thị trường, được đông đảo giới đầu tư, khách mua nhà ở thực quan tâm.

  Verosa Park với vị trí thuận tiện khi toạ lạc ngay cạnh vòng xoay Liên Phường – Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9 (tiếp giáp với quận 2). Đây là khu vực hiện đang được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, kết nối khu Đông với các quận trung tâm và các vùng lân cận. Đặc biệt, đường Liên Phường trong tương lai sẽ được mở rộng thành tuyến đường trọng điểm tại khu Đông. Chính vì vậy những dự án nhà phố được đầu tư bài bản, tiện ích đồng bộ, phong cách thiết kế sang trọng, được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín như Verosa Park Khang Điền đã trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng doanh nhân, nhà đầu tư chuyên nghiệp hay những khách hàng cao tuổi mong muốn có được một cuộc sống yên bình, gần gũi với thiên nhiên ngay tại Sài Gòn.

  Nếu nhìn vào góc độ kinh tế, trong bối cảnh thị trường đang có dấu hiệu chững lại, các kênh đầu tư khác rơi vào khủng hoảng thì bất động sản vẫn là một kênh cất giữ tài sản an toàn, đầu tư lâu dài và mang lại lợi nhuận cao khi phục hồi. Với những lợi thế từ hạ tầng, quy hoạch tiện ích đồng bộ, mật độ phủ xanh lớn, Verosa Park không chỉ là điểm dừng chân của những khách hàng tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp, mà đây còn là sản phẩm mang lại giá trị tăng trưởng cao trong tương lại.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Nhà phố, biệt thự xanh trở thành xu hướng năm 2020


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.