Ngày 12/10/2018, tại trung tâm hội nghị The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình) đã diễn ra chương trình đào tạo chuyên sâu bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl. Chương trình đã thu hút gần 4.000 lượt sales tham dự. 

  Đây là chương trình đào tạo được Vinpearl (thuộc tập đoàn Vingroup) tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM. Trong không khí cháy rực của chương trình, các chiến binh đã có cơ hội được tiếp nhận những kỹ năng từ việc lập kế hoạch, định vị bản thân cho đến các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là dòng BĐS nghỉ dưỡng. Cụ thể đó những chia sẻ đến từ bà Trần Thị Mỹ Lộc (Phó TGĐ Vinpearl – tập đoàn Vingroup) cùng các chuyên gia hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng khác.

  • Nâng cao kỹ năng sales cần thiết từ cơ bản đến chuyên nghiệp
  • Cung cấp kiến thức chuyên sâu về bất động sản nghỉ dưỡng
  • Thông tin những siêu phẩm sắp tới tại Phú Quốc
  • ️ Cung cấp kiến thức tổng quan về thị trường BĐS nghỉ dưỡng.️
  • Thiết lập được mục tiêu xây dựng, phát triển bản thân và đội nhóm.
  • Học hỏi kỹ năng chăm sóc khách hàng cao cấp, kĩ năng xử lý từ chối khách hàng và các kĩ năng mềm cần thiết.
  Hội trường "nóng rực" với những màu áo đỏ
  Hội trường “nóng rực” với những màu áo đỏ

  Màn khuấy động chương trình của các chiến binh Đông Tây Land
  Màn khuấy động chương trình của các chiến binh Đông Tây Land

  Bên cạnh những thông tin đào tạo thú vị trên, chương trình còn trở nên rực lửa hơn bao giờ hết thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

  Màn trình diễn đầy ấn tượng của ban nhạc rock
  Màn trình diễn đầy ấn tượng của ban nhạc rock

  Đó còn là trò chơi đầy thú vị “Ai trả lời nhanh nhất, đúng nhất các câu hỏi về BĐSND”, với sự am hiểu của mình, chị Hoàng Kim Ngọc (sàn giao dịch BĐS Đông Tây Land) đã tự tin giành giải nhất với phần thưởng là 1 thẻ VinID trị giá 2.000.000 VNĐ.

  Ông Nguyễn Hữu Việt (Giám đốc Kinh doanh BĐS Nghỉ dưỡng - Tập đoàn Vingroup) trao phần thưởng giải nhất cho chị Hoàng Kim Ngọc (TPKD sàn giao dịch Đông Tây Land 5)
  Ông Nguyễn Hữu Việt (Giám đốc Kinh doanh BĐS Nghỉ dưỡng – Tập đoàn Vingroup) trao phần thưởng giải nhất cho chị Hoàng Kim Ngọc (TPKD sàn giao dịch Đông Tây Land 5)

  Buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp, đọng lại thật nhiều cảm xúc cũng như khí thế chiến đấu hừng hực trong mỗi người tham dự.

  Nguồn: dongtayland.vn


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT “Lửa cháy rực” trong buổi đào tạo bất động sản nghỉ dưỡng của Vinpearl


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.