Sự nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết đã mang về chiến thắng đầu tiên cho đội tuyển Đông Tây Land Mùa giải “SIÊU CÚP BÓNG ĐÁ ĐẠI LÝ VINHOMES MIỀN NAM 2018”. Trận đấu vòng bảng đầy cảm xúc vào những phút cuối đã mang về tỷ số 1-0 nghiêng về đội tuyển trẻ Đông Tây Land. 

  GIẢI BÓNG VINHOMES 2018
  Đội tuyển trẻ Đông Tây Land 2018

  Chiều ngày 29/10/2018, tại sân thi đấu Chu Văn An, Bình Thạnh, trận đấu vòng bảng B mùa giải “Siêu cúp bóng đá đại lý Vinhomes miền nam 2018” đã diễn ra. Trong  sự háo hức của các cổ động viên Đông Tây Land và tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết của đội tuyển trẻ đã tăng thêm sức nóng cho trận đấu.

  Đội tuyển Đông Tây Land và đội bạn trong trận đấu bảng B mùa giải Vinhomes Cup 2018

  Kết quả trận đấu vòng bảng đầu tiên khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về đội tuyển trẻ Đông Tây Land. Bàn thắng đầu tiên cũng là cuối cùng của trận đấu đã làm cho các cổ động viên Đông Tây Land vỡ òa trong niềm vui mừng chiến thắng.

  vòng đấu Bảng B của đội tuyển Đông Tây Land 2018.

  Cùng chờ đón trận đấu tiếp theo của mùa giải “Siêu cup bóng đá đại lý Vinhomes Miền Nam 2018” diễn ra vào chiều nay 30/10/2018, tại sân sân thi đấu Chu Văn An, Bình Thạnh, TP.HCM.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Kết quả trận đấu vòng bảng “Siêu cup bóng đá các đại lý Vinhomes Miền Nam 2018”


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.