Triển lãm Vietbuild Home 2018 Lần 2 tại TP.HCM đã chính thức khai mạc hôm 19/12 tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM. Triển lãm Vietbuild Home lần này sẽ kéo dài từ ngày 19 – 23/12/2018 thu hút sự tham gia của hơn 450 doanh nghiệp và 2200 gian hàng trong và ngoài nước.

  Điểm đáng chú ý tại triển lãm Vietbuild Home 2018 lần này, có sự góp mặt của các đơn vị tên tuổi trong lĩnh vực phân phối Bất động sản, và trưng bày các sản phẩm nội ngoại thất đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Lễ khai mạc Vietbuild Home 2018

  Đông Tây Land tham gia đồng hành cùng Vietbuild năm 2018, đây là cơ hội quảng bá thương hiệu, giúp Đông Tây Land đến gần hơn với công chúng. Vietbuild là triển lãm định kỳ được tổ chức hằng năm. Là nơi trưng bày sản phẩm ngành Xây dựng – Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất tại các thành phố lớn của Việt Nam. Hơn 14 năm hình thành và phát triển, triển lãm Quốc tế Vietbuild đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc tế. Hội chợ Triển lãm Vietbuild hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới đa dạng và phong phú. Đến với triển lãm, Đông Tây Land nói riêng và các doanh nghiệp nói chung sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu về sản phẩm mới với đông đảo quan khách.

  Triển lãm thu hút hàng nghìn người tham quan mỗi ngày

  Tham gia đồng hành cùng Vietbuild năm 2018, đây là cơ hội mang thương hiệu Đông Tây Land đến gần hơn với công chúng. Đông Tây Land nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dự án bất động sản uy tín. Luôn giới thiệu đến khách hàng những công trình với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt mọi thời đại. Các dự án được Đông Tây Land phân phối đều đề cao các tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo không gian sống xanh cho cư dân.

  Đông Tây Land đồng hành cùng Vietbuild 2018

  Bên cạnh hoạt động triển lãm, Vietbuild Home 2018 còn diễn ra Diễn đàn doanh nghiệp và Hội nghị khách hàng”… nhằm giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng. Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2018 mở cửa đón khách tham quan từ 19/12 – 23/12/2018

  Vietbuild home 2018
   Đông Tây Land góp mặt tại triển lãm Vietbuild Home 2018

  Tại hội chợ Vietbuild Home, Đông Tây Land đã khẳng định được vị trí của mình. Với gian hàng đẹp, quy mô lớn và là một trong những điểm nhấn của triển lãm lần này của khu triển lãm.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Hơn 450 doanh nghiệp tham gia triển lãm Vietbuild Home 2018


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.