Với tinh thần hướng đến cộng đồng, góp phần lan tỏa nghĩa cử tình nguyện hiến máu cứu người, ngày 26/06/2024, hơn 100 thành viên của Đông Tây Land đã tham gia Ngày hội hiến máu do công ty tổ chức.

  Hiến máu tình nguyện không chỉ có ý nghĩa lớn đối với cộng đồng, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho bản thân người hiến máu: Được kiểm tra, tư vấn về tình trạng sức khỏe, các chức năng của cơ thể cũng sẽ hoạt động hiệu quả hơn do các tế bào cũ đã được thay thế bằng các tế bào máu mới khỏe mạnh, hạn chế mắc các bệnh về tim mạch, giảm nguy cơ ung thư,…

  Tại Công ty Cổ phần Đông Tây Land, hiến máu nhân đạo đã trở thành một trong những hoạt động thường niên. Trong những năm qua, Đông Tây Land đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM để tổ chức định kỳ chương trình hiến máu. 

  Năm nay, chương trình hiến máu được tổ chức với chủ đề “Trao giọt máu hồng – Tặng đời sự sống”. Ngay từ đầu giờ sáng, nhiều CBNV công ty đã có mặt sớm để tham gia hoạt động ý nghĩa này. Bên cạnh đó, BTC chương trình cũng ghi nhận một số khách hàng, đối tác, các bạn sinh viên, và nhiều người dân trong khu vực, cũng đến tham gia buổi hiến máu tại trụ sở Đông Tây Land. Trên gương mặt của mỗi thành viên tình nguyện đều hiện lên niềm vui, niềm tự hào khi được đóng góp vào ngân hàng máu để cứu giúp người bệnh.

  Các tình nguyện viên Đông Tây Land có mặt từ sớm để tham gia hiến máu

  Chia sẻ tại ngày hội hiến máu, anh Lê Văn Đồng – Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ phần Đông Tây Land cho biết: “Hiến máu tình nguyện là một hành động, một nghĩa cử cao đẹp, bởi hàng ngày, hàng giờ trên khắp đất nước, luôn có những ca cấp cứu, điều trị không có đủ lượng máu để kịp thời cung cấp cho bệnh nhân. Hiểu được rằng mỗi giọt máu trao đi là thêm một hy vọng được vun đầy, tôi muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa này đến với mọi người để cùng nhau, chúng ta sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn”.

  CBNV Đông Tây Land tích cực thực hiện hoạt động vì cộng đồng

  Sau quá trình kiểm tra sàng lọc, tổng cộng có 105 đơn vị máu đã được hiến tặng cho ngân hàng máu của hội Chữ Thập Đỏ phường An Khánh từ chương trình đợt này.

  Đại diện hội Chữ Thập Đỏ phường An Khánh chia sẻ:“Cùng với Đông Tây Land, hội Chữ Thập Đỏ phường An Khánh đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cùng với sự tham gia của đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm. Qua đó đã giúp cho quá trình thực hiện buổi hiến máu tình nguyện được diễn ra an toàn và hiệu quả. Hội Chữ Thập Đỏ phường An Khánh xin cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện và hỗ trợ nhiệt tình cho công tác hiến máu lần này, và cũng mong muốn tiếp tục kết hợp cùng công ty để hoạt động hiến máu nhân đạo sẽ trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là với giới trẻ”.

  Nhiều năm qua, trụ sở Công ty Cổ phần Đông Tây Land đã trở thành một phần của các hoạt động xã hội do phường An Khánh tổ chức, như các chương trình hiến máu, tặng quà cho người dân khó khăn trên địa bàn,… qua đó cùng địa phương tạo nên nhiều giá trị nhân văn trong cộng đồng.

  Tinh thần đoàn kết, tấm lòng “tương thân tương ái” tại Đông Tây Land

  Hàng năm, Đông Tây Land đều dành một phần ngân sách cho các hoạt động thiện nguyện như: hỗ trợ bà con khó khăn vùng sâu vùng xa, quyên góp xây dựng nhà tình thương, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật và trẻ em cơ nhỡ, thăm và tặng quà cho người già neo đơn, thăm và tặng quà cho các chiến sĩ bảo vệ tại các biên giới, các địa phương bão lũ,… Duy trì hoạt động thiện nguyện cũng là một trong những giá trị cốt lõi mà Đông Tây Land theo đuổi trong suốt hành trình phát triển của công ty.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Hơn 100 CBNV Đông Tây Land tham gia hiến máu tình nguyện, gửi thông điệp yêu thương đến cộng đồng


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.