Với mục tiêu đánh giá thị trường, đưa ra các giải pháp hỗ trợ dự án, tăng cường công tác lãnh đạo điều hành và thống nhất các hoạt động phát triển, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) khu vực Hồ Chí Minh mới đây đã có cuộc họp quan trọng.

  Vào ngày 17/05/2023, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam khu vực Hồ Chí Minh đã tổ chức cuộc họp Ban Chấp hành tại trụ sở Công ty CP Đông Tây Land.

  Tại hội nghị có sự tham gia của Ông Trần Văn Bình – Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký VARS, Ông Trần Minh Hoàng – Phó Chủ tịch VARS, Ông Nguyễn Mạnh Quỳnh – Chánh Văn phòng VARS, Ông Nguyễn Phú Vinh – Chánh Văn phòng VARS khu vực phía Nam, và các Ủy viên Ban Chấp hành VARS.

  Ban Chấp hành Hội Môi Giới Bất động sản Việt Nam họp tại trụ sở Công ty CP Đông Tây Land

  Hội nghị đã diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều nội dung được đề cập. Qua những thảo luận nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà môi giới bất động sản đã cho thấy VARS luôn là đầu mối tin cậy của các nhà đầu tư và các đối tác. 

  Nội dung hội nghị xoay quanh các vấn đề như:

  – Ứng cử, bầu chọn địa điểm họp Ban chấp hành VARS tại TPHCM tháng 06/2023.

  – Báo cáo và đánh giá tiến độ chương trình quảng bá thương hiệu và đặt logo doanh nghiệp tại Văn phòng đại diện VARS tại TPHCM.

  – Xây dựng kế hoạch và tổ chức chương trình nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc ngày 03/06/2023.

  – Đánh giá thị trường BĐS 4 tháng đầu năm 2023 và định hướng, tìm kiếm giải pháp cho những nhà môi giới, tìm kiếm chủ đề xây dựng buổi Talkshow (phối hợp cùng các đơn vị đào tạo).

  – Xem xét về việc hợp tác giữa VARS HCMC & VECOM về mặt hỗ trợ phát triển công nghệ trong nghề môi giới bất động sản.

  – Đề xuất, ứng cử các hạng mục giải thưởng trong Ngày hội môi giới tháng 06/2023. 

  – Xây dựng kế hoạch tháng 06/2023 và tổng kết 2 tháng 04 & 05.

  – Xây dựng kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023.

  Những nội dung và kế hoạch hoạt động trong quý 2/2023 của Hội đã được thảo luận và đưa ra phương án triển khai

  Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) được thành lập từ năm 2015 và được Bộ Xây dựng, UBND các địa phương và Hiệp hội BĐS Việt Nam (Cơ quan chủ quản) chỉ đạo, tạo điều kiện, hướng dẫn thực hiện các chủ trương, chính sách; tham gia phản biện, đóng góp ý kiến xây dựng, phát triển thị trường BĐS Việt Nam ổn định, minh bạch. Đến nay, VARS đã mở rộng 18 văn phòng đại diện, đã xây dựng và tập hợp hơn 300 Hội viên thuộc tổ chức, doanh nghiệp đang kinh doanh dịch vụ môi giới BĐS, khoảng 10.000 Hội viên cá nhân phủ rộng trên khắp cả nước.

  Qua đó, Hiệp hội luôn đảm bảo tối đa vai trò là cầu nối thông tin giữa nhà đầu tư, khách hàng với các Sàn giao dịch, môi giới BĐS; đồng thời nâng cao vai trò phản biện, đóng góp thông tin cho thị trường thông qua các tọa đàm, báo cáo, tham luận để phát triển thị trường BĐS khu vực, xứng tầm với vị thế và tiềm năng vốn có.

  Đông Tây Land nhiều năm liền được vinh danh Sàn giao dịch tiêu biểu, tổ chức bởi Hội Môi giới BĐS Việt Nam 

  Đối với Công ty CP Đông Tây Land, doanh nghiệp là một trong những thành viên chính thức đầu tiên tham gia Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam từ những ngày đầu Hội thành lập.

  Trong quá trình tham gia hoạt động cùng VARS, Công ty CP Đông Tây Land đã có nhiều đóng góp quan trọng để giúp phát triển một thị trường BĐS ổn định và minh bạch. Đặc biệt, với vai trò là Thành viên Ban kiểm tra và Trưởng tiểu ban phát triển hội viên Ban Chấp hành Hội Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh trong nhiệm kỳ II (2021-2026), Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Công ty CP Đông Tây Land hiện đang cùng với Ban Chấp hành Hội tại khu vực Hồ Chí Minh hoạt động tích cực và hiệu quả.

  Trong bối cảnh thị trường khó khăn, thời gian vừa qua VARS đã luôn có nhiều động thái mạnh mẽ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho cá nhân, tổ chức môi giới BĐS. Đơn vị thường xuyên thực hiện các hoạt động khảo sát, nghiên cứu thị trường để kịp thời “gỡ khó” cho cá nhân, tổ chức môi giới. Hiệp hội không ngừng đưa ra các đề xuất, đóng góp về các chính sách nhằm điều tiết, kiểm soát thị trường luôn trong tình trạng tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho ngành BĐS phục hồi và phát triển bền vững.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Hội môi giới Bất động sản Việt Nam khu vực Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị tại trụ sở Đông Tây Land


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.