Hàng trăm ứng viên đã nắm lấy cơ hội “đổi đời” cùng Đông Tây Land trong ngày hội tuyển dụng lớn nhất thị trường bất động sản 2018 này.

  Ngày hội tuyển dụng với chủ đề “MỘT BƯỚC CHẠM ƯỚC MƠ” đã chính thức khép lại, nhưng để lại thật nhiều cảm xúc trong lòng người tham dự. Sự kiện diễn ra trong 2 ngày (5-6/9/2018) tại nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM), với sự tham gia của 54 nhà phân phối bất động sản hàng đầu tại Việt Nam; ca sĩ Noo Phước Thịnh, Min cùng hàng ngàn lượt khách tham dự. Mục tiêu của ngày hội là tuyển quân và truyền thông về ý tưởng xây dựng thành phố vệ tinh nhằm giảm tập trung dân số và tránh tình trạng ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của các thành phố lớn, nhất là TP.HCM và Hà Nội.

  Đồng hành cùng ngày hội, Đông Tây Land bên cạnh góp phần mang đến tiểu phẩm hài “Một bước chạm ước mơ” ý nghĩa; đó còn là việc chắp cánh cho hàng trăm ước mơ muốn đổi đời bằng nghề sale bất động sản. Tham dự chương trình, các ứng viên còn nhận được những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức, từ các đại lý qua các gameshow đầy thú vị.

  Cơ hội hòa nhập vào thị trường lao động của rất nhiều bạn trẻ được mở ra. Chúc các bạn sẽ trở thành một chuyên viên sale thật tài năng và bản lĩnh.

  Dưới đây là những hình ảnh trong ngày tuyển dụng cuối cùng: 

  Các ứng viên được tư vấn về kinh nghiệm làm sale
  Các ứng viên được tư vấn về kinh nghiệm làm sale

  ... và được tham gia các trò chơi, nhận những phần quà hấp dẫn
  … và được tham gia các trò chơi, nhận những phần quà hấp dẫn

  Màn selfie kỷ niệm của các thành viên Đông Tây khi kết thúc ngày hội
  Màn selfie kỷ niệm của các thành viên Đông Tây khi kết thúc ngày hội

  Nguồn: dongtayland.vn


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Hàng trăm bạn trẻ đã nắm lấy cơ hội “đổi đời” cùng Đông Tây Land trong ngày hội tuyển dụng


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.