Với mong muốn gửi trọn những tình cảm yêu thương đến toàn thể thành viên nữ đang làm việc tại công ty nhân dịp 8.3 – sự kiện “Gửi Trọn Yêu Thương” tại Đông Tây Land đã diễn ra ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đầy đủ của toàn thể nhân viên công ty.

  Từ sáng sớm, toàn công ty đã ngập tràn trong những đóa hoa tươi thắm, riêng không gian sự kiện được trang trí tỉ mỉ với bóng bay, hoa, quà, buffet bánh ngọt và trà.

  Song song với kinh doanh, đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên luôn được ban lãnh đạo Đông Tây Land đặc biệt chú trọng và quan tâm. Sự kiện không chỉ chăm sóc đời sống tinh thần cho phái nữ nói riêng mà còn xây dựng môi trường làm việc trẻ trung, sôi động, gắn kết.

  Cùng Đông Tây Land nhìn lại một vài khoảnh khắc trong sự kiện vừa rồi:

  những phần quà đặc biệt được trao tặng đến “một nửa thế giới” của Đông Tây Land 

  sự kiện ngập tràn tiếng cười bởi những trò chơi vui nhộn 

  một bữa tiệc bất ngờ dành cho các thành viên có ngày sinh vào Quý I cũng đã diễn ra

  Một lần nữa, cảm ơn tất cả CBNV nữ trong thời gian qua đã lựa chọn tin tưởng, đồng hành, cống hiến và mang đến những màu sắc rất đặc biệt tại công ty. Mến chúc các cô gái của Đông Tây Land luôn xinh đẹp rạng ngời, yêu đời, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

   


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Gửi trọn yêu thương đến một nửa thế giới của Đông Tây Land


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.