Vừa qua Đoàn thiện nguyện Đông Tây đã bắt đầu hành trình mang Tết về cho dân nghèo Long An. Hành trình thiện nguyện đã diễn ra trong niềm vui của người dân Long An và niềm hạnh phúc của Đoàn. 

  Với chủ đề “Xuân Gắn Kết – Tết Sẻ chia” hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường niên của CTCP Đông Tây Land. Với mong muốn chia sẻ những khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn cho người dân, để họ đón cái Tết sung túc ấm no hơn.

  P.TGĐ. Ông Ngàn Quốc Phong đích thân trao quà trẻ em Long An
  Phần quà tiếp tục được trao đến tay dân nghèo

  Tham gia cùng hành trình là sự góp mặt của P. TGĐ Ông Ngàn Quốc Phong cùng Quản lý cấp cao cùng 50 thành viên Đông Tây Land. Gần 500 phần quà đã được trao tận tay bà con tại  4 điểm tại thị xã Kiến Tường – Long An.

  Gần 500 suất quà tặng được trao tặng đến Bà con
  Nụ cười hạnh phúc của Bà con khi nhận quà

  Nụ cười hạnh phúc khi được cho đi của Đoàn thiện nguyện Đông Tây

  Chương trình diễn ra với sự hỗ trợ của cấp chính quyền Long An đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của bà con và trong niềm hạnh phúc khi được cho đi của đoàn thiện nguyện Đông Tây. Tham gia phát biểu trong chương trình, Ông Ngàn Quốc Phong chia sẻ: “Được chia sẻ với những khó khăn với Bà con, giúp bà con đón cái Tết đầy đủ ấm no hơn chính là hạnh phúc của Đoàn Đông Tây. Đây chắc chắn không phải là hành trình cuối cùng mà Đông Tây sẽ còn nhiều nữa những hoạt động thiện nguyện như thế này để nhân lên niềm hạnh phúc của chính chúng tôi và chia sẻ những vất vả với bà con…”

  Đoàn thiện nguyện Đông Tây tại Long An.

  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Gần 500 phần quà được trao đến dân nghèo Long An


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.