Bật mí biểu đồ tăng giá Bất động sản Phú Quốc

BẬT MÍ BIỂU ĐỒ TĂNG GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC

Hiện tại 2018 giá đất Phú Quốc đã tăng 11 lần so với thời điểm 2015 (từ 4,5 triệu lên 49,5 triệu/m2). Các nhà đầu tư lão làng cũng đã có trong tay lợi nhuận kếch xù so với thời điểm lúc mua từ dân địa phương. Sẽ có một câu hỏi to xuất hiện trong đầu các nhà đầu tư:

“ Thời điểm này 2018, liệu bất động sản Phú Quốc còn tăng giá không & còn có cơ hội đầu tư không ?”

Trước khi bước ra phân tích thị trường bất động sản Phú Quốc thì nhà đầu tư mới nên hiểu một quy luật trong bất động sản hoặc giới tài chính hay dùng: “tiền đổ về đâu thì ở đó tăng giá”. Tuy nhiên để nhận định được các dòng tiền đổ vào đâu thì là câu chuyện không hề dễ đối với các nhà đâu tư cá nhân & đặc biệt là nhà đầu tư mới.

Trong quy luật đầu tư “tiền đổ về đâu thì ở đó tăng giá” đây chỉ là điều kiện cần để bất động sản Phú Quốc tăng giá, nhưng sẽ là thiếu sót nếu nhà đầu tư không biết điều kiện đủ là gì, hãy điểm qua những điều kiện đủ then chốt sau đây:

CHÍNH SÁCH

Từ đầu tháng 10/2017 khi luật đặc khu được quốc hội đề cập đến thì Phú Quốc là một trong những đặc khu kinh tế được chờ đón, bởi trước đó các nhà đầu tư, chủ đầu tư lớn đã có nhưng cú đầu tư mạnh tay. Quay trở lại vào năm 2014 – 2015 khi đó đảo ngọc Phú Quốc được hàng loạt các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam đổ bộ vào nhờ vào chính sách thông thoáng, cơ sở hạ tầng giao thông ngày được hoàn thiện thì Phú Quốc thật sự là viên ngọc quý chưa được mài dũa.

TẠO RA VIỆC LÀM

Nếu chỉ có tiền bạc nhưng không tạo ra công ăn việc làm thu hút lao động thì bất động sản ở đó sẽ đóng băng & khó có khả năng tăng giá. Không ít các dự án bất động sản lớn đã "chết ỉu" vì không hiểu được quy luật này. Đảo Phú Quốc hầu hết nguồn thu trước đây chỉ tập trung vào du lịch & khai thác hải sản còn rất “nguyên bản“, nhưng kể từ khi các doanh nghiệp lớn đầu tư bài bản đã biến Phú Quốc thành quốc đảo du lịch của Việt Nam. Nó tạo ra hàng ngàn công ăn việc làm cho người lao động tới các ngành nghề như du lịch, phục vụ giải trí, ăn uống, giao thông, y tế..... nâng mức thu nhập bình quân đâu người ở Phú Quốc từ 1,200 $ tăng lên mức 3,300 $ giúp nâng cao đời sống, xã hội cho cư dân tại Phú Quốc.

ĐIỂM MỐC THỜI GIAN

Chu kì tăng giá bất động sản Phú Quốc nói riêng hay bất động sản nói chung đều qua 3 chu kì chính, hầu hết các nhà đầu tư mới chưa nhìn nhận ra được. Dưới đây là 3 chu kì tăng trưởng của bất động sản.

Chu kì 1: Giai đoạn sơ khai – Đây là thời điểm mà các nhà đầu tư lớn, chủ đầu tư lớn nhìn nhận được tiềm năng tăng giá & sức hút đầu tư trong 2 - 10 năm tới. Đây là giai đoạn mà giá trị gia tăng bất động sản Phú Quốc tăng không mạnh, độ dốc 10%. (1/2015 – 9/2017)

Chu kì 2: Giai đoạn phát triển – Đây là giai đoạn mà sức tăng trưởng bất động sản Phú Quốc nóng nhất khi các nhà đầu tư đều nhận biết thông qua phương tiện truyền thông, báo đài. Những nhà đầu tư  an toàn thường lựa chọn giai đoạn này vì đã có những cơ sở ban đầu. Giai đoạn này tăng trưởng độ dốc từ 45% (9/2017 – 5/2019) – Đây cũng là thời điểm chung với thời điểm luật đặc khu được thông qua.

Chu kì 3: Giai đoạn hoàn thiện – Đây là giai đoạn sức nóng của bất động sản giảm nhiệt dần do số lượng người đầu tư giảm, và dòng tiền được rút ra từ các nhà đầu tư giai đoạn sơ khai, giai đoạn này có độ dốc 10%. Đây cũng là lúc luật đặc khu đã được thông qua, và các cơ sở hạ tầng được hoàn thiện giúp tạo công ăn việc làm cho hàng nghàn người. (6/2019 – 6/2020).

Đây là 3 giai đoạn kết thúc một chu kì tăng giá của bất động sản Phú Quốc và chờ đợi cơ hội tăng giá của các giai đoạn mới. Sau chu kì 5 năm thì bất động sản tại khu vực đó sẽ có dấu hiệu chững lại & giá tăng nhẹ chỉ từ 5 - 10%/năm. 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

Về dự án Bất động sản Phú Quốc HOT nhất cuối năm 2018

  Cùng thảo luận bài phân tích dự án
  Bật mí biểu đồ tăng giá Bất động sản Phú Quốc


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.

  Logo Đông Tây Land trắng

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

   (*) = thông tin bắt buộc   Địa chỉ Đông Tây Land
   THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH ĐANG ĐƯỢC GỬI ĐI
   Quá trình này có thể mất 3-5 giây!
   ĐÓNG