Buổi đào tạo đã cung cấp những thông tin quan trọng về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, đồng thời là nơi học hỏi và trao đổi kinh nghiệm của các chuyên viên tư vấn đã và đang làm nên thành công vang dội tại Đông Tây Land

  Chiều ngày 19/12/2018, Buổi đào tạo dự án Bất động sản Nghỉ dưỡng Vinpearl do Đông Tây Land tổ chức diễn ra tại phòng đào tạo Vingroup. Với sự tham gia của hơn 200 chuyên viên tư vấn Đông Tây Land dưới sự đào tạo trực tiếp từ Phó Giám Đốc kinh doanh Vũ Đức Long.

  Trainer Vũ Đức Long trong buổi Đào tạo

  Buổi đào tạo đã cung cấp những thông tin quan trọng về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Và đặc biệt là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, dự án tạo sóng vào những ngày cuối năm 2018. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong những năm gần đây có những chuyển biến rất tích cực. Từ thay đổi cơ sở hạ tầng, du khách trong nước và quốc tế ngày càng tăng… Phú Quốc từ một hòn ngọc thô nay đã trở thành viên ngọc sáng giá của ngành du lịch Việt Nam.

  Hơn 200 chuyên viên tư vấn tham gia buổi đào tạo

  Thông qua buổi đào tạo lần này, chuyên viên tư vấn có thành tích bán hàng xuất sắc nhất đã tham dự và chia sẻ kinh nghiệm mang đến thành công khi gặp khách hàng. Điều quan trọng nhất để chinh phục khách hàng chính là cái tâm và niềm tin vào chính dự án mà mình đang muốn hướng đến khách hàng.

  Màu áo đỏ Vinpearl ngập tràn khán phòng đào tạo.
  Trưởng phòng kinh doanh Tạ Tuấn Anh chia sẻ kinh nghiệm trong buổi đào tạo.

  Buổi đào tạo diễn ra xuyên suốt trong 3 giờ với không khí sôi nổi như chính màu áo đỏ ngập tràn khán phòng đào tạo. Ban lãnh đạo công ty Đông Tây Land hy vọng đây sẽ là bước đệm mang đến sự thành công rực rỡ cho các chiến binh.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT ĐTL tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu dự án Vinpearl


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.