Sang thu, khí trời mát mẻ, có lẽ vì thế lòng người cũng trở nên dịu dàng hơn mà bỏ qua những vội vã thường ngày để cùng ngồi quây quần bên nhau chầm chậm ăn bánh, uống trà và thưởng thức trăng tròn vành vạnh. 

  Mặt trăng luôn thật tròn và sáng vào ngày rằm tháng 8 (âm lịch), điều này tượng trưng cho sự kết nối thuần nhất và thâm tình giữa người với người. Trung thu không chỉ dành riêng cho con trẻ, mà đó còn là niềm vui đoàn viên, là “chuyến xe kỳ thú” đưa người lớn trở về với tuổi thơ của mình.

  Với mong muốn góp thêm niềm vui vào chương trình: “Thu sẻ chia, ấm nghĩa tình” của trường tiểu học xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Chiều 22/9/2018 (nhằm ngày 13/8 âm lịch), Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đông Tây Land đã tham gia vui Trung thu cùng 300 em nhỏ tại đây. Nhân dịp này, Công ty trao tặng 20 phần quà (mỗi suất 300.000 đồng) đến các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  Ông Trần Phạm Vũ (TPKD sàn ĐTL 1 – Đại diện Công ty) nói: “Những phần quà tuy nhỏ, nhưng đó là tình cảm chúng tôi muốn dành tặng các cháu có hoàn cảnh khó khăn, mong các cháu có một đêm rằm thật vui vẻ, ấm áp bên người thân và bạn bè của mình”.

  Đại diện Đông Tây Land (bên trái) - Ông Đặng Trần Vũ trao quà đến các em nhỏ
  Đại diện Đông Tây Land (bên trái) – Ông Đặng Trần Vũ trao quà đến các em nhỏ

  Trong chương trình, ngoài các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”, các em nhỏ còn được tham gia rước đèn trong một không khí vui tươi, ấm áp.

  Nguồn: dongtayland.vn

   


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land vui Trung thu cùng 300 em nhỏ xã Mỹ Lộc


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.