Sàn môi giới Bất động sản Đông Tây Land vinh dự được trao tặng giải thưởng ‘Thương hiệu mạnh ASEAN 2018’ được tổ chức tại Singapore vào trung tuần tháng 3/2018 vừa qua.

  Nhận lời mời của BTC, Ông Nguyễn Thái Bình – TGĐ công ty Đông Tây Land đã đến tham dự chương trình ‘Giao lưu hữu nghị, hợp tác kết nối đầu tư Doanh nghiệp Việt Nam – Singapore’ được tổ chức tại Đảo quốc Sư tử vào ngày 17/3 vừa qua với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ của cả Việt Nam và Singapore.

  Ông Nguyễn Thái Bình – TGĐ Đông Tây Land đến tham dự và nhận giải thưởng ‘Thương hiệu mạnh ASEAN 2018’

  Tại buổi giao lưu, Ông Andy Yun, Tổng Thư ký Liên đoàn Sản xuất Singapore, đại diện cho hơn 3.000 doanh nghiệp Singapore cho biết rằng có rất nhiều doanh nghiệp Singapore đang quan tâm đầu tư vào nhiều lĩnh vực kinh doanh ở Việt Nam.

  Đồng tình với quan điểm trên, ông Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, dẫn đầu đoàn hơn 100 doanh nghiệp tham dự chương trình, cho biết có rất nhiều doanh nghiệp của Việt sẵn sàng học hỏi và hợp tác đầu tư với doanh nghiệp Singapore nói riêng và thế giới nói chung.

  Đại diện BTC phát biểu tại buổi giao lưu

  Bên cạnh Chương trình giao lưu, hợp tác của doanh nghiệp 2 nước, nhân dịp này, Ban Tổ Chức cũng trao tặng kỷ niệm chương, giấy khen Thương hiệu mạnh ASEAN 2018 cho các doanh nghiệp có sự phát triển lớn mạnh không chỉ về quy mô kinh doanh mà còn về cả giá trị thương hiệu.

  Ông Nguyễn Thái Bình – TGĐ Đông Tây Land chụp hình lưu niệm tại chương trình

  Đại diện cho Đông Tây Land tham dự chương trình giao lưu cũng như nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN 2018’, ông Nguyễn Thái Bình – Tổng giám đốc chia sẻ:Được xướng tên nhận giải thưởng này là một vinh dự của các doanh nghiệp của Việt Nam chúng ta. Riêng với Đông Tây Land thì đây còn là một niềm tự hào khi mà những cố gắng của tập thể nhân viên, cán bộ công ty trong suốt chặng đường phát triển vừa qua đã nhận được sự tín nhiệm của bạn bè trong khu vực và thế giới’.

  Chương trình quy tụ rất nhiều doanh nghiệp của hai nước Việt Nam – Singapore

  Phát biểu kết thúc chương trình, ông Đinh Hoàng Linh – Tham tán Công sứ đại diện cho Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore hoan nghênh những nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp hai nước, ông gửi lời cám ơn đến các doanh nghiệp Việt Nam đã không ngừng học hỏi, cố gắng vươn lên xây dựng thương hiệu trên thị trường thế giới. Ông cũng đồng thời nhấn mạnh đây cũng là hoạt động thiết thực nhân dịp hai nước sẽ kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao vào tháng Tám năm nay và 5 năm quan hệ Đối tác chiến lược (1/9/2018).

  Nguồn: dongtayland.vn


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land vinh dự nhận giải thưởng ‘Thương hiệu mạnh ASEAN 2018’ tại Singapore


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.