Sáng ngày 24/12/2017, Công ty Cổ phần Đông Tây Land tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và phân phối bất động sản đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2017”. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Land cũng được vinh danh tại buổi lễ với giải thưởng “Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập – Typical Leader 2017”.

  Ông Nguyễn Thái Bình - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Land nhận giải thưởng "Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand 2017"
  Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Land nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2017”

  Được thành lập năm 2009, trải qua những khó khăn và phát triển, Đông Tây Land đã nhanh chóng khẳng định được uy tín của mình trên thị trường bất động sản. Với sản phẩm phân phối đa dạng từ biệt thự, chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp và dự án đất nền… có thiết kế tinh tế, sang trọng, đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo của VingroupSungroup.

  Đặc biệt với tiêu chí hoạt động “Vẹn chữ TÍN, chọn niềm TIN”, Đông Tây Land  luôn nỗ lực để nhằm mang đến cho khách hàng những dự án chất lượng với khả năng sinh lời cao nhất. Cũng chính điều này đã giúp Đông Tây Land tạo được niềm tin tuyệt đối ở khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Và trong 3 năm 2015 – 2016 – 2017, Đông Tây Land còn vinh dự trở thành đại lý chiến lược phân phối độc quyền nhiều dự án đình đám của tập đoàn Vingroup. Trong đó phải kể đến Vinpearl Phú Quốc 1, 3, 4; Vinhomes Landmark 81; Vinhomes The Villas,…

  Ông Nguyễn Thái Bình (TGĐ Đông Tây Land) phát biểu tại lễ mở bán toà nhà Landmark 81
  Ông Nguyễn Thái Bình (TGĐ Đông Tây Land) phát biểu tại lễ mở bán toà nhà Landmark 81

  Tính đến nay, Đông Tây Land đã xây dựng được hệ thống kinh doanh rộng lớn gồm:

  Trụ sở chính: Số 5 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, TP. HCM

  Chi nhánh 1: 166 Trần Não, Q.2, TP. HCM

  Chi nhánh Hà Nội: Tầng 29, Tòa Đông, TT. Lotte 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình

  Cùng với đó là hơn 30 hệ thống sàn liên kết, 200 nhân viên sales được đào tạo bài bản chuyên sâu về thị trường bất động sản và gần 1.000 cộng tác viên từ Nam ra Bắc.

  Từ những nỗ lực, đóng góp cho ngành bất động sản nói riêng và công cuộc phát triển kinh tế xã hội của đất nước nói chung, Công ty Cổ phần Đông Tây Land đã tự hào được vinh danh tại hai giải thưởng uy tín: “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2017” “Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập – Typical Leader 2017”.

  Giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2017” và “Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập – Typical Leader 2017” do Ủy Ban Giám Sát Tài Chính Quốc Gia; Cục Ứng Dụng Và Phát Triển Công Nghệ – VP Phía Nam; Hội Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam và Đài Truyền Hình TP.HCM – HTV tổ chức. Lễ trao giải là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp tiêu biểu, uy tín đã có thành tích xuất sắc trong kinh doanh, quản trị và có nhiều đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

  Nguồn: dongtayland.vn


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land vinh dự nhận giải “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand & Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập – Typical Leader 2017”


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.