Trong Gala “Ngày hội Môi giới BĐS VN năm 2018” diễn ra tại Công viên Biển Đông (Đà Nẵng) vào ngày 29/6, Công ty Đông Tây Land đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu năm 2017 do Hội môi giới Bất động sản Việt Nam trao tặng.

  Ngày hội môi giới Bất động sản Việt Nam năm nay được tổ chức tại Đà Nẵng là sự kiện tôn vinh nghề môi giới BĐS tại Việt Nam, qua đó tạo ra một môi trường giao lưu cho các tổ chức, đơn vị hay cá nhân hoạt động trong lĩnh vực BĐS. Ngày 29/6 hàng năm được chọn là ngày truyền thống của Hội môi giới BĐS Việt Nam.

  Ban lãnh đạo Đông Tây Land đến tham dự ngày Hội môi giới BĐS Việt Nam 2018

  Sự kiện này đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các cơ quan nhà nước, các tập đoàn, chủ đầu tư và gần 300 công ty, sàn giao dịch uy tín cùng với hàng nghìn nhà môi giới trong cả nước về tham dự.

  Chương trình năm nay diễn ra với nhiều hoạt động mang đậm dấu ấn của thị trường BĐS Việt Nam trong năm qua như: Hội thảo BĐS miền Trung – Thực trạng và hướng phát triển; Siêu cúp giải bóng đá “Bất động sản Việt Nam – VARS CUP 2018; Cuộc thi VARS Idol; Khai mạc giải golf “VARS GOLF OPEN TOURNAMENTS 2018”, Gala Dinner, vinh danh sàn giao dịch BĐS và nhà môi giới BĐS tiêu biểu 2017…

  Ông Nguyễn Thái Bình – TGĐ Đông Tây Land nhận kỉ niệm chương tri ân của BTC dành cho đơn vị Tài Trợ Bạc

  Điểm nhấn của ngày hội và cũng là sự kiện được mong chờ nhất tại ngày hội năm nay chính là Đêm hội gala vinh danh những sàn giao dịch cũng như những cá nhân môi giới xuất sắc nhất trong năm 2017.

  Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của Hội môi giới BĐS Việt Nam ở cả 3 tiêu chí như: 1. Tính pháp lý và quy mô hoạt động. 2. Hiệu quả hoạt động kinh doanh. 3. Uy tín doanh nghiệp. Sàn giao dịch Bất động sản Đông Tây Land đã vinh dự nhận danh hiệu ‘Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu năm 2017’.

  Đông Tây Land được vinh dự nằm trong Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu năm 2017

  Bên cạnh những giải thưởng cho các đơn vị sàn giao dịch BĐS thì Hội môi giới BĐS Việt Nam cũng có những Bằng khen cho các cá nhân tiêu biểu, hoạt động hiệu quả trong năm 2017 với các tiêu chí bình chọn như: 1. Tuân thủ quy định pháp luật; 2. Hiệu quả kinh doanh; 3. Uy tín bản thân. Ở hạng mục này, sàn giao dịch Bất động sản Đông Tây Land cũng vinh dự khi có đến 5 cá nhân được nhận Bằng khen do BTC trao tặng.

  Những cá nhân xuất sắc của Đông Tây Land được vinh danh trong đêm Gala

  Có thể nói, để có được những danh hiệu tập thể và cá nhân đó, Đông Tây Land đã có nhiều nỗ lực trong hoạt động kinh doanh bất động sản từ khi ra đời (năm 2009) cho đến nay. Với tôn chỉ hoạt động: ‘Trọn chữ TÍN, Vẹn niềm TIN’, Đông Tây Land luôn nỗ lực để xây dựng thương hiệu Đông Tây Land trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

  Những danh hiệu tập thể và cá nhân thêm một lần nữa khẳng định vị thế và uy tín của Đông Tây Land trong lòng đối tác và khách hàng.

  Ngày hội môi giới BĐS Việt Nam năm 2018 đã khép lại nhưng những dấu ấn tại sự kiện lần này sẽ luôn được ghi nhớ, đặc biệt là những đơn vị, cá nhân được nhận giải và bằng khen năm nay. Những bằng khen, chứng nhận vinh danh các đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực BĐS lần này sẽ là nguồn động lực để tập thể Đông Tây Land cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng ghi tên mình vào top 10 sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất trong ngày Hội môi giới Bất động sản vào năm tới.

  Nguồn: dongtayland.vn


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land vinh dự nằm trong Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu năm 2017


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.