Năm 2020 – 2021, đối mặt với ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19 nhưng ngành bất động sản vẫn có những dấu hiệu tích cực, thậm chí có những bức phá mạnh mẽ. Đây cũng chính là thời điểm để những thương hiệu bất động sản uy tín, có tầm nhìn chiến lược bền vững sẽ chuyển mình để khẳng định vị thế giữa lúc thị trường quá nhiều biến động.

  Nằm trong số ít những nhà phân phối bất động sản uy tín, Đông Tây Land không chỉ vượt qua những thách thức lớn mà còn mạnh mẽ tiến lên chinh phục nhiều giải thưởng lớn do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam vinh danh. Điều này phần nào đã khẳng định tính chuyên nghiệp, uy tín và niềm tin của giới chuyên gia, khách hàng dành cho Đông Tây Land.

  Tối ngày 13/08/2021, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức một sự kiện Livestream đặc biệt: “Lễ vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ – Dự án bất động sản” để kịp thời công bố và vinh danh các tổ chức, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong lĩnh vực môi giới bất động sản và một số lĩnh vực liên quan trong năm 2020. Nhằm tôn vinh và phát triển nghề môi giới Bất động sản, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), Lễ Vinh danh nghề môi giới Bất động sản Việt Nam là một sự kiện vô cùng ý nghĩa đối với mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp làm nghề môi giới, khẳng định mọi sự nỗ lực đều xứng đáng và được trân trọng ghi nhận.

  Với sự nở rộ và phát triển mạnh mẽ của thị trường Bất động sản Việt Nam, những nhà môi giới ngày càng khẳng định vai trò to lớn và quan trọng trong việc phát triển kinh tế nói chung và thị trường Bất động sản nói riêng. Đặc biệt, tại buổi lễ, với những cống hiến to lớn cho nghề môi giới và thị trường Bất động sản, Công ty CP Đông Tây Land đã liên tiếp được vinh danh ở nhiều hạng mục lớn:

  • Đông Tây Land – Top 10 sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2020.
  • Ông Nguyễn Thái Bình – Top 10 nhân vật truyền cảm hứng Bất động sản Việt Nam năm 2020.
  • Đồng thời, các nhà môi giới Bà Nguyễn Thị Như Bình, Ông Nghiêm Vũ Hải và Ông Lâm Trấn Giang cùng thuộc Công ty CP Đông Tây Land cũng được vinh danh Các nhà bán hàng Bất động sản tiêu biểu năm 2020.
  Đông Tây Land – Top 10 sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2020
  Ông Nguyễn Thái Bình – Top 10 nhân vật truyền cảm hứng Bất động sản Việt Nam năm 2020
  Nhà bán hàng Bất động sản tiêu biểu năm 2020

  Có thể nói rằng, sự lớn mạnh vững chắc của Đông Tây Land ngày hôm nay không thể thiếu sự dẫn dắt, những định hướng táo bạo và đúng đắn của vị thuyền trưởng 8x Nguyễn Thái Bình. Đông Tây Land trải qua hành trình không ngắn nhưng cũng không quá dài, hơn 10 năm để vươn mình trở thành cái tên uy tín hàng đầu trong thị trường bất động sản Việt Nam. Đây cũng chính là minh chứng cho hành trình theo đuổi đam mê, những nỗ lực không mệt mỏi, chinh phục mọi khó khăn của thị trường. Giải thưởng trong buổi vinh danh là thành quả xứng đáng cho một năm 2020 bứt phá của cả tập thể và mở ra chặng đường khởi sắc hơn nữa cho các chiến binh Đông Tây.

  Tất cả những giải thưởng trên đều có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu sự cố gắng không ngừng của cá nhân và tập thể Đông Tây Land trong một năm vừa qua cũng như suốt cả chặng đường hơn 10 năm phát triển. Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường Bất động sản, thành quả trên sẽ là “bàn đạp” để Đông Tây Land tiếp tục bứt phá và gặt hái thật nhiều thành công; trở thành “người đồng hành” đáng tin cậy cho khách hàng và các nhà đầu tư.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.