Được thành lập 2009 với cái tên Công ty CP – ĐT BĐS Đông Tây, hội tụ những thành viên có niềm đam mê cháy bỏng về bất động sản. Từ một doanh nghiệp chủ yếu phân phối các dự án trên địa bàn quận 2, quận 7 và quận 9 TP.HCM, tới nay Đông Tây Land đã trở thành nhà tư vấn và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Trong đó phải kể đến sự kiện trở thành 1 trong 3 đại lý chiến lược của Vinhomes và Vinpearl.

  Hành trình khẳng định thương hiệu 

  Trong dịp lễ trao giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand & Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập – Typical Teader 2017”, ông Nguyễn Thái Bình (TGĐ Đông Tây Land) đã có dịp chia sẻ những trăn trở của mình về quãng thời gian đầu khi mới thành lập. Ông nói: “Thời điểm mới thành lập vốn ít, mối quan hệ chưa rộng, hơn nữa thị trường bất động sản năm 2009 cũng chưa hết những khó khăn bởi nó vẫn còn bị ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng địa ốc năm 2008. Nhưng bằng niềm đam mê lĩnh vực bất động sản, Đông Tây Land vẫn nỗ lực cố gắng để đem đến cho khách hàng những dự án với không gian sống an lành, tiện nghi nhất”.

  Ông Nguyễn Thái Bình (TGĐ Đông Tây Land) nhận giải thưởng "thương hiệu xuất sắc và nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2017"
  Ông Nguyễn Thái Bình (TGĐ Đông Tây Land) nhận giải thưởng “thương hiệu xuất sắc và nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2017”
  Đông Tây Land nhận giải thưởng "thương hiệu xuất sắc và nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2017"
  Đông Tây Land nhận giải thưởng “thương hiệu xuất sắc và nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2017”

  Ban đầu, Đông Tây Land chủ yếu phân phối chủ yếu các dự án căn hộ trên địa bàn quận 2, quận 7 và quận 9. Cho đến năm 2013, sau khi đổi tên công ty thành công, Đông Tây Land từng bước đi vào ổn định cơ cấu tổ chức, tạo được nhiều uy tín trên thị trường bất động sản bằng việc phân phối dự án cao cấp của tập đoàn Vingroup, mà khởi điểm là khu đô thị Vinhomes Central Park.

  Trong những năm tiếp theo 2014 – 2015 – 2016 – 2017, thị trường bất động sản bắt đầu có những khởi sắc trở lại, được kiểm soát chặt chẽ để phát triển bền vững, Đông Tây Land tiếp tục phát triển mạnh quy mô từ trụ sở chính và 1 chi nhánh tại TP.HCM, Đông Tây Land còn mở thêm chi nhánh tại Hà Nội. Sản phẩm phân phối là bất động sản nghỉ dưỡng của Sungroup và Vingroup.

  Đến nay, sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Đông Tây Land đã có khoảng 500 nhân viên cùng hệ thống 31 sàn giao dịch ở cả TP.HCM và Hà Nội. Bên cạnh việc mở rộng quy mô kinh doanh, công ty còn đặc biệt chăm lo đến đời sống tinh thần của nhân viên. Bởi với Đông Tây Land, văn hóa công ty là một phần không thể tách rời trong quá trình khẳng định thương hiệu. Ngoài những chuyến du lịch hàng năm, làm từ thiện, công ty luôn tạo ra cơ hội “làm hết sức, chơi hết mình” để toàn bộ nhân viên được kết nối thành một thể thống nhất, cân bằng giữa áp lực công việc và cuộc sống. Trong đó phải kể đến chương trình “Bán nhà siêu sang lên hàng tỷ phú”, với giải thưởng là những chiếc xe hơi sang trọng hay chính sách hoa hồng xứng đáng dành cho nhân viên có thành tích xuất sắc.

  Tập thể nhân viên Đông Tây Land tại trụ sở chính
  Tập thể nhân viên Đông Tây Land tại trụ sở chính

  Giờ đây, khi bước qua một chặng đường mới, dù biết rằng con đường phía trước còn nhiều khó khăn và những thử thách nhưng Đông Tây Land tin rằng với khoảng thời gian gần 10 năm xây dựng trọn chữ TÍN, vẹn NIỀM TIN với các chủ đầu tư và khách hàngcông ty sẽ hoàn thành mục tiêu là từ nay đến năm 2020 là trở thành đơn vị tư vấn và phân phối bất động sản nằm trong top 3 tại Việt Nam.

  Phân phối độc quyền nhiều dự án bất động sản cao cấp

  Việc được các chủ đầu tư chấp nhận cho phân phối độc quyền trong năm 2015: Vinpearl Phú Quốc 1, The Eastern Quận 9, The CBD Quận 2, căn hộ Hoàng Anh River View Quận 2 là những dự án đánh dấu bước khởi đầu của Đông Tây Land trên con đường trở thành nhà tư vấn và phân phối bất động sản (Đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng) chuyên nghiệp và tầm cỡ.

  Tiếp đó, sang năm 2016, Đông Tây Land lại tiếp tục củng cố vị thế của mình khi độc quyền phân phối tòa tháp Landmark 81 của Vinhomes (Tòa nhà cao thứ 8 trên thế giới). Tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị Vinhomes Central Park – nơi được ví như “thiên đường xanh” vì ở đây mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 16%. Landmark 81 có thiết kế độc đáo, cảnh quan cùng những tiện ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống xanh hiện đại bậc nhất Việt Nam.

  Đông Tây Land - Nhà phân phối độc quyền tòa tháp Landmark 81
  Đông Tây Land – Nhà phân phối độc quyền tòa tháp Landmark 81

  Trong 3 quý đầu năm 2017, Đông Tây Land đạt 326 giao dịch biệt thự và gần 400 căn hộ cao cấp. Chính với số lượng bán thành công lên đến con số hàng trăm, Đông Tây Land đã nhận được những danh hiệu cao quý do chính chủ đầu tư trao tặng. Cụ thể, trong 3 năm liên tiếp 2015 – 2016 – 2017, công ty được Vinhomes trao tặng danh hiệu “Đại lý xuất sắc nhất” trong việc kinh doanh sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl.

  Chứng nhận "Đại lý xuất sắc nhất" năm 2015 - 2016 - 2017
  Chứng nhận “Đại lý xuất sắc nhất” năm 2015 – 2016 – 2017

  Hiện tại, Đông Tây Land hướng đến phân phối dòng bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl, nổi bật là dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những khoản lợi nhuận khổng lồ bởi vị thế đắc địa của nó.

  Nguồn: dongtayland.vn


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land và hành trình khẳng định thương hiệu trong ngành tư vấn, phân phối bất động sản


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.