Vào ngày 01/02/2020 (nhằm ngày mùng 8 tháng Giêng năm Canh Tý), Đông Tây Land tưng bừng khai trương ngày làm việc đầu năm Canh Tý tại Trụ sở số 192 Trần Não, phường Bình An, Quận 2, TP. HCM.

  Sự kiện có sự hiện diện của ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Land, Ban Giám đốc cùng sự tham gia của toàn thể Cán bộ nhân viên công ty trong không khí hân hoan, phấn khởi ngập tràn sắc xuân của ngày đầu năm. Tại đây, tất cả các thành viên cũng cùng nhau thắp những nén hương ước nguyện cho một năm tốt lành, nhiều thành công và may mắn, đồng thời trao nhau những phong bao lì xì rực rỡ.

  Ông Nguyễn Thái Bình cùng Ban Giám đốc, Cán bộ nhân viên Công ty trong lễ khai trương đầu năm
  Không khí náo nhiệt của buổi khai trương đầu năm Canh Tý

  Ông Nguyễn Thái Bình có đôi lời chia sẻ trước khi trao những phong bao lì xì may mắn đầu năm

  Trong không khí phấn khởi của ngày khai trương, hi vọng tập thể Đông Tây Land sẽ có một năm thật nhiều thành công. Và để làm được điều đó, tất cả các chiến binh Đông Tây hãy lên tinh thần thật tốt để thiết lập thêm nhiều thành tích cho cá nhân và tập thể trong năm mới 2020.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land tưng bừng khai trương văn phòng đầu năm Canh Tý 2020


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.