9h00 sáng 17/11/2018, Công ty cổ phần Đông Tây Land khai trương chi nhánh Quận 9, với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên cấp cao của Công ty. Đông Tây Land tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động mong muốn phục vụ khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau, giúp họ dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu về dự án đặc biệt là Vinhomes Grand Park.

  Sáng 17/11/2018, Đông Tây Land Chi nhánh Quận 9 chính thức đi vào hoạt động, toạ lạc tại Số 3, đường 9A, KDC Long Bữu, P.Long Bình, Quận 9, TP.HCM. Khai trương văn phòng Quận 9 nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động của Công ty cổ phần Đông Tây Land trong năm 2018.

  Ban lãnh đạo Đông Tây Land trong lễ cắt băng khai trương

  Đông Tây Land – Chi nhánh Quận 9 ra đời nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng nhận được sự tư vấn và tham quan thực tế dự án đang tạo sóng cho bất động sản Quận 9 – Vinhomes Grand Park.

  Lễ khai trương Đông Tây Land – Chi nhánh Quận 9
  Đông Tây Land – Chi nhánh Quận 9

  Đông Tây Land Chi nhánh Quận 9 là sự tiếp nối những thành công của Đông Tây Land. Đây là bước tiến triển mới để đưa Đông Tây Land trở thành đơn vị phân phối bất động sản phủ khắp khu vực Tp Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

  Các cấp quản lý Đông Tây Land nhận kỷ niệm chương trong ngày khai trương.
  Kỷ niệm chương đúc vàng Đông Tây Land

  Hiện nay Đông Tây Land được đánh giá là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín tại TP.HCM đã và đang là nhà phân phối độc quyền cho những dự án thuộc chủ đầu tư uy tín hàng đâu. Gần đây Đông Tây Land đã trở thành 1 trong những đại lý chiến lược của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9.

  Giấy chứng nhận Đông Tây Land đã trở thành đại lý chiến lược Vinhomes Grand Park.

   

  Toàn thể cán bộ cấp cao Đông Tây Land trong ngày khai trương.

  Để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với hệ thống bán hàng của Đông Tây Land và được tư vấn cặn kẽ về dự án bất động sản nổi trội tại Việt Nam, Đông Tây Land không ngừng mở rộng hệ thống sàn giao dịch. Với tốc độ phát triển của thị trường BĐS hiện nay,  Đông Tây Land tiếp tục phát triển đội ngũ nhân viên kinh doanh lên đến 500 nhân viên kinh doanh cùng 1000 cộng tác viên, đồng thời mở rộng 9 văn phòng cho 2 thành phố: Hà Nội, Tp. HCM và huyện đảo Phú Quốc.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land tưng bừng khai trương chi nhánh Quận 9

  1. NGUYỄN MINH NGỌC( PHI LONG)

   Ứng tuyển nvkd chi nhánh quận 9

   1. Sang Pham

    Cảm ơn bạn, phòng nhân sự Đông Tây Land sẽ liên hệ bạn


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.