Hòa cùng sức nóng của thị trường bất động sản khu Đông TP. Hồ Chí Minh

  Như một lẽ hiển nhiên, bất động sản và hạ tầng giao thông luôn có mối quan hệ mật thiết với nhau và tạo ra sự ảnh hưởng lẫn nhau, nơi nào có hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện thì giá trị bất động sản ở khu vực đó cũng sẽ tăng phi mã.

  Với sự quy hoạch hạ tầng giao thông bài bản và hiện đại, thị trường bất động sản khu Đông TP. Hồ Chí Minh được xem là khu vực thu hút đầu tư bậc nhất. Trong đó, Quận 2 với việc sở hữu vị trí đẹp nhất trong 3 quận khu Đông cùng hàng loạt các dự án hạ tầng được đầu tư mở rộng và xây mới đã nhanh chóng chiếm sóng thị trường trong thời gian gần đây.

  Nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh cũng như hướng đến mục đích gia tăng nguồn lực, nâng cao chất lượng dịch vụ, Đông Tây Land chính thức khai trương chi nhánh mới tại Quận 2 – tâm điểm khu Đông, đồng thời đánh dấu bước mở rộng sản phẩm kinh doanh với sự kiện khai trương Tòa nhà văn phòng Đông Tây Building.

  Đông Tây Land chính thức khai trương chi nhánh mới tại Quận 2 – tâm điểm khu Đông

  Đông Tây Land chính thức khai trương chi nhánh mới và Tòa nhà Văn phòng Đông Tây Building

  Vào ngày 16/05/2019, Công ty Cổ phần Đông Tây Land chính thức khai trương chi nhánh mới kết hợp khai trương Tòa nhà Văn phòng Đông Tây Building, đặt tại số 192 Trần Não, phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Đông Tây Land.

  Không chỉ hướng đến mục đích đón đầu thị trường, nâng cao nguồn lực, sự kiện khai trương Tòa nhà Văn phòng Đông Tây Building còn đánh dấu bước mở rộng kinh doanh của công ty, qua đó sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng nhằm khai thác thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  Tham dự lễ khai trương có sự góp mặt đông đủ của tập thể Ban Lãnh đạo, Ban Quản lý cùng đội ngũ nhân viên, chuyên viên của Đông Tây Land – những con người đã đồng hành cùng Đông Tây Land trong chặng đường suốt 10 năm qua. Mở đầu sự kiện, ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám Đốc Công ty Đông Tây Land đã có đôi lời phát biểu, ông nhấn mạnh: “Đông Tây Land thành lập và hoạt động gần 10 năm, trải qua các thời kỳ thăng trầm và biến động khốc liệt của thị trường, nhưng với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, ý chí cầu tiến và định hướng đúng đắn của Ban Giám Đốc, Đông Tây Land những năm gần đây đã có sự phát triển mạnh mẽ về cả chiều ngang lẫn chiều sâu. Với đội ngũ trẻ, năng động, và sự định hướng đúng đắn của Ban Giám Đốc, tôi hy vọng sắp tới sẽ phát triển thêm nhiều cao ốc văn phòng thuộc chuỗi Văn Phòng của Đông Tây!

  ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám Đốc Công ty Đông Tây Land phát biểu tại sự kiện

  Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Đông Tây Land, ông Trần Văn Chinh – Tổng Giám đốc Đông Tây Investment, ông Ngàn Quốc Phong – Tổng Giám đốc Đông Tây Realty, bà Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Giám Đốc Dự Án Đông Tây Land và ông Trương Minh Hiếu – Giám Đốc Dự Án Đông Tây Land đã thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành khai trương chi nhánh mới Công ty Cổ phần Đông Tây Land và Tòa nhà Văn phòng Đông Tây Building.

  Nghi lễ cắt băng khánh thành khai trương chi nhánh mới Công ty Cổ phần Đông Tây Land
  Và nâng ly cho một chặng đường phát triển hơn nữa…

  Chặng đường phát triển theo tôn chỉ “Trọn chữ Tín, vẹn Niềm tin”

  Chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của Đông Tây Land là chặng đường đánh dấu sự nỗ lực miệt mài của tập thể để có thể mang thương hiệu Đông Tây ra thị trường.

  Đông Tây Land từ một Công ty chuyên phân phối các dự án Bất động sản chủ yếu ở các thị trường Quận 2, Quận 7 và Quận 9, trải qua các giai đoạn xây dựng đội ngũ và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cho đến hiện tại, Đông Tây Land đã mở rộng thị trường tại các thành phố lớn trên khắp cả nước như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,… với các dòng sản phẩm chủ lực là Căn hộ cao cấp, Bất động sản nghỉ dưỡng và đạt được nhiều thành công đáng kể như: 3 năm liên tiếp nhận giải Đại lý xuất sắc của Tập đoàn Vingroup, Top 10 sàn giao dịch xuất sắc 2017, Thương hiệu mạnh Asean 2018,…  

  Năm 2018, công ty đánh dấu một bước tiến lớn khi mở rộng thị trường phân phối Bất động sản nước ngoài và hợp tác với nhiều chủ đầu tư uy tín. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Đông Tây Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

  Trong tương lai, Đông Tây Land chắc chắn sẽ phải nỗ lực hơn nữa để khẳng định uy tín thương hiệu, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm giá trị nhất, đúng theo tôn chỉ “Trọn chữ Tín, vẹn Niềm Tin”.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land tưng bừng khai trương chi nhánh mới và Tòa nhà Văn phòng Đông Tây Building


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.