Đông Tây Real Estate đã quyết định hợp tác kinh doanh với dự án Đông Tây Riverside thông qua hình thức huy động đầu tư trực tiếp. Và Đông Tây Land đã chính thức trở thành cổ đông chiến lược của công ty.

  Ngày 06/04/2019 vừa qua, Lễ công bố Đông Tây Land là cổ đông chiến lược của Đông Tây Real Estate (DTE) đã chính thức diễn ra tại trụ sở văn phòng DTE – Số 120 Trương Văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng và tinh thần hợp tác.

  Lễ công bố cổ đông chiến lược của Đông Tây Real Estate

  Chia sẻ tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo Đông Tây Land tin tưởng rằng: “Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng như uy tín đã được khẳng định trên thương trường của hai bên, việc hợp tác giữa Đông Tây Land và Đông Tây Real Estate sẽ là một bước tiến mới, tạo ra sức mạnh liên kết, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường”.

  Trụ sở chính công ty Đông Tây Real Estate

  Đông Tây Real Estate không chỉ được biết đến là đơn vị phân phối bất động sản mà còn là một doanh nghiệp có tầm nhìn và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư. Với vai trò là Chủ đầu tư Dự án Đông Tây Riverside đã khẳng định được tiềm lực và vị thế của Đông Tây Real Estate trên thị trường BĐS Quận 2 nói riêng và BĐS Hồ Chí Minh nói chung.

  Dự án Đông Tây Riverside thuộc phường Bình Trưng Đông – Cát Lái, Quận 2, Tp. HCM.

  Sở hữu vị trí mặt tiền sông Bà Cua, với chiều dài hơn 450m, liền kề công viên sinh thái. Dự án này chính là nơi đáng sống thực sự cho những ai đang mong muốn tìm về không gian trong lành, yên bình và gần gũi với thiên nhiên.

  Bên cạnh ưu điểm lớn về vị trí, cơ sở hạ tầng tại Quận 2 cũng đang được hoàn thiện nhanh chóng, dự án còn được kết nối hệ thống giao thông thuận lợi nối liền trục tuyến Nguyễn Duy Trinh và Đỗ Xuân Hợp, cách cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đại lộ Võ Chí Công khoảng 1km. Nằm trong tổng thể quy hoạch khu dân cư rộng lớn của Quận 2, Đông Tây Riverside thừa hưởng các công trình tiện ích xung quanh như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và công viên tập trung. Đây hứa hẹn không chỉ là một nơi an cư lý tưởng mà còn là kênh đầu tư với tiềm năng tăng giá vô cùng lớn trong tương lai không xa.

  Đại diện Đông Tây Real Estate trao hoa cho đại diện cổ đông chiến lược mới Đông Tây Land

  Thương hiệu Đông Tây Land là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối và tiếp thị thành công các sản phẩm bất động sản cao cấp. Trong nhiều năm trở lại đây, Đông Tây Land đã trở thành Đại lý chiến lược của Tập đoàn Vingroup với hai dòng sản phẩm chính: Vinpearl và Vinhomes. Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Đông Tây Land đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình bằng nhiều giải thưởng có giá trị như: Top 10 Thương Hiệu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2018, đạt danh hiệu Thương hiệu Mạnh Asean 2018, Top 10 Sàn giao dịch xuất sắc do Hiệp hội môi giới BĐS Việt Nam trao tặng và nhiều giải thưởng danh giá khác.

  Ban Lãnh Đạo cùng CB-CNV công ty Đông Tây Real Estate tại buổi lễ.

  Đại diện Đông Tây Real Estate chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi Đông Tây Land chính thức trở thành cổ đông chiến lươc của công ty. Sự kiện này sẽ tạo đà để cả 2 thương hiệu có những bước tiến mới. Với hy vọng mang về những thành quả lớn trong việc đào tạo nguồn nhân lực của hai bên, đồng thời đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh, tiếp tục chinh phục những thách thức lớn nhưng đầy cơ hội ở phía trước…”


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land trở thành cổ đông chiến lược của Đông Tây Real Estate


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.