Vào ngày 21/06/2024 vừa qua, Ban Thiện Nguyện “Vòng Tay Nhân Ái – Chung Xây Cộng Đồng” Công ty Cổ phần Đông Tây Land đã tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình bà Trần Thị Coi tại ấp Suối Nhung, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước.

  Thuộc chương trình trao tặng nhà tình thương của Quỹ Thiện nguyện, Đông Tây Land đã gửi đến hộ dân có hoàn cảnh khó khăn chút tấm lòng với nguyện vọng có thể giúp cho gia đình bà Trần Thị Coi có một nơi ở vững chắc hơn. Với sự hỗ trợ từ Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Hưng (huyện Đồng Phú), sau quá trình quyên góp, ban chấp hành công đoàn, Ban Thiện nguyện Đông Tây Land đã tiến hành xây dựng ngôi nhà từ cuối tháng 5/2024. Sau 1 tháng xây dựng, ngôi nhà đã được hoàn thành.

  Căn nhà tình thương được trao tặng có diện tích hơn 50m2, tổng kinh phí xây dựng khoảng 80 triệu đồng. Trong đó, Công ty Đông Tây Land hỗ trợ 60 triệu đồng được trích từ quỹ từ thiện được đóng góp từ tập thể CBNV Đông Tây Land và các mạnh thường quân bên ngoài. Cũng tại buổi lễ, để hỗ trợ sinh kế cho gia đình bà Trần Thị Coi, Công ty Đông Tây Land đã trao tặng thêm cho gia đình cặp bò trị giá 20 triệu đồng.

  Đông Tây Land bàn giao ngôi nhà mới cho hộ bà Trần Thị Coi

  Tại buổi lễ bàn giao, đại diện Ban Thiện Nguyện Đông Tây Land đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình bà Trần Thị Coi vượt qua khó khăn, cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Lễ bàn giao không chỉ trao tặng một căn nhà mới, mà còn trao tặng một cơ hội để cộng đồng chung tay góp sức, lan tỏa tình yêu thương và lòng hảo tâm đến những người cần giúp đỡ.

  Trong không khí phấn khởi, Đông Tây Land cũng nhận được những lời cảm ơn từ lãnh đạo xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước nói riêng và bà con địa phương nói chung, bởi chương trình đã mang lại ý nghĩa thiết thực, đó là giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định về chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất.

  Những đóng góp từ Đông Tây Land giúp cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống

  Trong thời gian tới, Đông Tây Land cùng các mạnh thường quân sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình thiện nguyện tiếp theo, bởi trong xã hội vẫn còn nhiều hoàn cảnh khó khăn đang cần đến sự giúp đỡ.

  Quỹ Thiện nguyện “Vòng tay nhân ái – Chung xây Cộng đồng” là chương trình Đông Tây Land phát động với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Nguồn kinh phí từ quỹ được đóng góp từ tập thể CBNV Đông Tây Group và các mạnh thường quân bên ngoài. Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái và khơi dậy tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Đông Tây Land duy trì thực hiện hoạt động thiện nguyện thông qua việc xây dựng nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn hoặc xây cầu cho các khu vực địa phương có hoàn cảnh đặc biệt, qua đó trao gửi đi những tấm lòng yêu thương. Đến nay, Quỹ đã hoàn thành được 3 căn nhà tình thương và qua đó giúp các hộ dân khó khăn có nơi ở kiên cố, yên tâm lao động, sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land trao tặng nhà tình thương cho hộ dân khó khăn tại tỉnh Bình Phước


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.