Quý I trôi qua với nhiều sự lắng đọng vì đại dịch Covid-19, tuy nhiên lại là thời điểm để toàn thể CBNV Đông Tây Land, đặc biệt là đội ngũ các bạn chuyên viên tư vấn lấy lại tinh thần để làm nên một quý II khởi sắc hơn, rực rỡ hơn.

  Ngày 23/07/2020, tại Nhà hàng Nam Bộ, Công ty CP Đông Tây Land đã tổ chức buổi tiệc thân mật với mục đích tổng kết lại hoạt động của quý II/2020. Buổi tiệc có sự tham gia của Ban Giám đốc cùng toàn thể CBNV Đông Tây Land. Đặc biệt, ngày hôm nay cũng chính là sinh nhật của vị thuyền trưởng tài ba Nguyễn Thái Bình – Người đã dẫn dắt và chèo lái con thuyền Đông Tây đi qua bao khó khăn, trở ngại để trở nên lớn mạnh, vững vàng như hôm nay. Xin được gửi lời cảm ơn cùng lời chúc mừng nồng nhiệt đến vị thuyền trưởng mến yêu của Đông Tây Land!

  Trong không khí ấm cúng, gần gũi, ông Nguyễn Thái Bình và các Giám đốc Sàn kinh doanh đã có đôi lời chia sẻ về những dự án đã và đang triển khai, những định hướng, những hướng đi và động viên tinh thần các “chiến binh” Sales Đông Tây tự tin, nỗ lực và chiến thắng!

  Đồng thời, buổi Tổng kết cũng ghi nhận và tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong quý II/2020. Hi vọng trong buổi tiệc tổng kết lần tới, trên sân khấu sẽ chào đón thêm nhiều gương mặt mới cùng với những chiến tích vang dội hơn nữa.

  Hi vọng sau buổi gặp gỡ thân mật và ấm áp vừa qua, những chiến binh áo trắng của chúng ta sẽ dâng cao tinh thần, quyết tâm thật vững vàng để cùng nhau tạo nên nhiều kỳ tích cho năm 2020, viết nên một năm đầy thành công và thắng lợi cho tất cả chúng ta!


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land tổng kết hoạt động kinh doanh Quý II/2020


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.