Đến hẹn lại lên, chiều ngày 07/10/2020, Công ty CP Đông Tây Land tổ chức tổng kết hoạt động Quý III/2020 tại Nhà hàng Nam Bộ, đường Trần Não, quận 2 với mục đích nhìn lại những thành quả trong 3 tháng vừa qua, đồng thời lên tinh thần thật mạnh mẽ để bứt phá trong 3 tháng cuối cùng của năm 2020!

  Ban Giám đốc Công ty CP Đông Tây Land

  Buổi tổng kết bao gồm các hoạt động như vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc trong quý III/2020, Ban Giám đốc chia sẻ định hướng, thông tin các dự án công ty đang và sắp phân phối, gửi những món quà cùng lời chúc mừng đến các bạn có sinh nhật trong quý III, và cuối cùng là cùng nhau nâng ly cho một quý IV hoành tráng, khởi sắc, rực rỡ hơn!

  Tổng Giám đốc Đông Tây Land, ông Nguyễn Thái Bình tặng thưởng và bằng khen cho những cá nhân xuất sắc nhất Quý III/2020
  Bà Nguyễn Thị Như Bình – Giám đốc Sàn Đông Tây Land 6 đại diện tặng phần thưởng cho những chuyên viên kinh doanh đạt thành tích bán hàng tốt

  Bỏ qua những căng thẳng trong công việc, đây là lúc tất cả các thành viên của Đông Tây Land cùng ngồi lại với nhau, không chỉ là nhìn lại những thành quả, chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa, mà Ban Giám đốc và Công ty luôn mong muốn các thành viên của Đông Tây Land được đoàn kết, thấu hiểu nhau, từ đó sẽ có thể phối hợp ăn ý hơn, hiệu quả hơn trong công việc, và là đồng thời cũng sẽ là những người bạn, những người anh em tốt trong cuộc sống.

  Chỉ còn 3 tháng để các bạn bứt phá, hi vọng sau buổi tổng kết hôm nay, tất cả các chiến binh của chúng ta sẽ có những định hướng và sự quyết tâm, sẵn sàng làm nên một năm 2020 thành công rực rỡ. Chúc đội ngũ chuyên viên của Đông Tây Land sẽ có một năm 2020 thật hoành tráng!


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land tổ chức tổng kết quý III/2020


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.