Để khích lệ tinh thần “chiến đấu” của những “chiến binh” Đông Tây sau những khoảng thời gian đầy khó khăn của đại dịch Covid-19, đồng thời tổng kết hoạt động của Quý I/2020, BGĐ công ty đã tổ chức một buổi tiệc gặp mặt với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các CBNV Đông Tây.

  Cũng tại buổi tổng kết, các bạn chuyên viên Đông Tây đã được lắng nghe những chia sẻ đầy ý nghĩa và tâm huyết đến từ ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc công ty CP Đông Tây Land và các Giám đốc kinh doanh về định hướng phát triển, thông tin các dự án đang và sắp triển khai trên thị trường. Bên cạnh đó, những nỗ lực của những cá nhân xuất sắc cũng được ghi nhận và vinh danh trong buổi gặp gỡ thân mật vừa qua.

  Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Công ty CP Đông Tây Land
  Các cá nhân đạt thành tích xuất sắc được vinh danh và trao thưởng

  Sau những giây phút “lắng đọng”, bầu không khí trở nên sôi nổi hơn khi tất cả các thành viên cùng bên cạnh nhau nâng ly cho một sự khởi đầu mới. Trong khi thị trường vẫn còn tồn tại những khó khăn, nhiều doanh nghiệp đã phải dừng cuộc chơi, một số khác loay hoay tìm định hướng mới thì với sự đồng lòng, đoàn kết của tất cả các thành viên, Đông Tây Land vẫn duy trì hoạt động ổn định và tổ chức những sự kiện nội bộ để khích lệ tinh thần làm việc hăng say, cởi mở, sáng tạo.

  Hi vọng với sự quan tâm, động viên, khích lệ từ BGĐ, sau buổi gặp gỡ thân mật và ấm áp vừa qua, những chiến binh áo trắng của chúng ta sẽ dâng cao tinh thần, quyết tâm thật vững vàng để cùng nhau tạo nên nhiều kỳ tích cho năm 2020. Những khó khăn chỉ là thử thách để chúng ta mạnh mẽ hơn, nỗ lực hơn, bứt phá và chinh phục mọi điểm đến trong cuộc hành trình!


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land tổ chức tổng kết hoạt động Quý I/2020


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.