Hạ tầng ngày một hoàn thiện, các địa điểm vui chơi giải trí – tiện ích hiện đại xuất hiện và hoạt động hiệu quả – chúng ta đã và đang chứng kiến một Phú Quốc “vươn mình” mạnh mẽ trở thành điểm sáng du lịch và nghỉ dưỡng.

  Với sức hút khó cưỡng của chuỗi dự án Phú Quốc và tiến độ thi công thần tốc, vào ngày 19/05/2022, Đông Tây Land đã tổ chức sự kiện Sitetour mang tên “Trải nghiệm – Khám phá quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc”, để Quý khách hàng và các chiến binh của Đông Tây Land có thể tận mắt chứng kiến và trải nghiệm các siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế mà công ty đang phân phối tại Phú Quốc.

  Sự kiện Sitetour Đông Tây Land tổ chức lần này hướng đến cung cấp cho các chiến binh Đông Tây Land những thông tin đầy đủ nhất, chính xác nhất về chuỗi dự án tổ hợp nghỉ dưỡng đang gây sốt mùa hè này. Không chỉ dừng lại ở những thông tin được thể hiện qua những trang giấy, hình ảnh online. Đông Tây Land mong muốn mang lại Quý khách hàng và các bạn chuyên viên những thông tin hiện hữu ngay trước mắt mình, để Quý khách hàng có thể hình dung một cách rõ ràng hơn về các siêu dự án đang thành hình tại vùng biển thiên đường Phú Quốc, qua đó sẽ có được những cảm nhận chân thực nhất về dự án để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp.

  Tinh thần của các chiến binh trong chương trình sitetour Phú Quốc

  Grand World Phú Quốc – Siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm trong tổ hợp Corona Resort & Casino Phú Quốc, gồm tổ hợp khách sạn từ 3 đến 5 sao chuẩn quốc tế cùng quần thể Shop – Thương mại dịch vụ chạy dọc các tuyến phố đi bộ sầm uất và các Mini Hotel năng động, hứa hẹn sẽ là nơi tập trung các hoạt động vui chơi – giải trí náo nhiệt bậc nhất tại đảo Ngọc. Sở hữu lợi thế cạnh tranh vượt trội do được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích từ một quần thể, Grand World Phú Quốc sẽ mang đến trải nghiệm vui chơi, giải trí sôi động đẳng cấp, đồng thời là “chìa khóa vàng” mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

  Sự kiện Sitetour “Trải nghiệm – Khám phá quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc gồm một số hoạt động chính như: Khảo sát giai đoạn hai dự án Meyhomes Capital, Tham quan thực tế nhà mẫu Condotel & Phân khu Palma, Tham quan Sun Secret Valley & Training tại sa bàn, Tham quan Grand World,…để Quý khách hàng và các chuyên viên kinh doanh có thể có được cái nhìn tổng quan và những thông tin chi tiết nhất về dự án. Sự kiện đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng, cùng với sự quan tâm dành cho dự án. Đây chính là động lực to lớn để Đông Tây Land có thể tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng trong những sự kiện Sitetour sau này.

  Tinh thần quyết tâm của các chiến binh ngay tại chương trình

  Hành trình khám phá các dự án tại Phú Quốc khép lại với những dư vị và cảm xúc tuyệt vời. Đông Tây Land xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới những Quý khách hàng đã đồng hành cùng Đông Tây trong sự kiện ngày hôm nay và trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng chính là động lực để Đông Tây Land tiếp tục nỗ lực hơn nữa để có thể mang đến cho Quý khách hàng những dự án chất lượng, giá trị trong tương lai.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land tổ chức Sitetour Trải nghiệm quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.