Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Đông Tây Group, vào ngày 07/02/2020 (14 âm lịch năm Canh Tý), Đông Tây Group đã tổ chức hoạt động Lễ chùa tại Pháp viện Minh Đăng Quang, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Đông đảo cán bộ công nhân viên của Tập đoàn cũng đã tham gia vào buổi lễ chùa đầu xuân này.

  Hoạt động Lễ chùa đầu xuân Canh Tý có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Công ty CP Đông Tây Land, Ông Trần Văn Chinh – Tổng Giám đốc Công ty CP Đông Tây Investment và Ông Ngàn Quốc Phong – Tổng Giám đốc Công ty CP Đông Tây Realty cùng toàn thể nhân viên, chuyên viên đến từ các công ty thành viên của Đông Tây Group.

  Buổi lễ chùa kéo dài từ 8h30 đến 12h30 cùng ngày với các hoạt động chính như: Dâng hương lễ Phật, Tụng kinh, dùng cơm chay tại Pháp viện và cuối cùng là thả cá phóng sinh. Tại đây, các thành viên của Đông Tây Group đã thành tâm hướng về Phật, dâng những nén hương để cầu mong một năm thuận hòa, mọi điều an lành, tốt đẹp.

  Hi vọng những hoạt động tuy ngắn ngủi nhưng bổ ích này, các thành viên của Đông Tây sẽ có thêm tinh thần, động lực để phấn đấu hơn nữa, luôn giữ cái Tâm vì một Đông Tây phát triển bền vững, nhiều thành công và thành tích ấn tượng trong năm Canh Tý 2020.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land tổ chức Lễ chùa đầu năm tại Pháp viện Minh Đăng Quang


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.