“Để lời thề hải minh sơn

  Làm con trước phải đền ơn sinh thành”

  Cha mẹ là người đã sinh ra chúng ta, cho chúng ta hình hài, quê hương, đã nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ để chúng ta thành người. Vì lẽ đó, Đại lễ Vu Lan chính là ngày để chúng ta – những người con đất Việt – hướng về cội nguồn và bày tỏ lòng biết ơn với đấng sinh thành, với những người đã khuất, theo đúng tinh thần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

  Lễ Vu lan báo hiếu cài bông hồng để tỏ lòng biết ơn sinh thành

  Nằm trong chuỗi những hoạt động thường niên của Đông Tây Group, vào ngày 13/07/2019, Đông Tây Group tiếp tục tổ chức buổi lễ chùa hướng đến Đại lễ Vu Lan 2019. Buổi lễ được tổ chức tại chùa Diệu Giác, Quận 2 với sự tham gia của đông đảo cán bộ công nhân viên của Tập đoàn.

  Đại lễ Vu lan – Hoạt động thường niên của Đông Tây Group

  Hoạt động hướng về cội nguồn được tổ chức lần này không chỉ mang ý nghĩa bày tỏ lòng kính yêu với tổ tiên, ông bà, cha mẹ, với những người đi trước, đây còn là dịp để các Phật tử của Đông Tây cầu nguyện cho một chặng đường bình an, tu dưỡng và rèn luyện đạo đức để luôn giữ vững cái “Tâm” trong công việc và cuộc sống.

  Hoạt động Lễ chùa trong Đại lễ Vu Lan lần này có sự tham gia của Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Công ty Đông Tây Land, Ông Trần Văn Chinh – Tổng Giám đốc Công ty Đông Tây Investment và Ông Ngàn Quốc Phong – Tổng Giám đốc Công ty Đông Tây Realty cùng toàn thể nhân viên, chuyên viên đến từ các công ty thành viên của Đông Tây Group.

  Buổi lễ chùa kéo dài từ 8h30 đến 12h30 cùng ngày với các hoạt động chính như: Dâng hương lễ Phật, Tụng kinh Vu Lan báo hiếu, dùng cơm chay tại Chùa và cuối cùng là thả cá phóng sinh. Tại đây, các thành viên của Đông Tây Group đã thành tâm hướng về Phật, cúi đầu biết ơn công lao của đấng sinh thành, cầu nguyện cho một cuộc sống bình an, mưa thuận gió hòa.

  Dâng hương lễ Phật
  Đông Tây Group thả cá phóng sinh

  Buổi lễ hướng về Đại lễ Vu lan báo hiếu khép lại trong bầu không khí đầy dư âm và lắng đọng. Hi vọng những hoạt động tuy ngắn ngủi nhưng bổ ích và thiết thực vừa qua, các thành viên của Đông Tây sẽ có thêm tinh thần, động lực để phấn đấu hơn nữa, luôn giữ cái Tâm vì một Đông Tây phát triển bền vững.

  Nguồn: dongtayland.vn


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land tổ chức Lễ chùa Đại lễ Vu lan báo hiếu


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.