Chuyên môn giỏi và hết mình với công việc chưa đủ để giúp bạn thành công? Trên con đường xây dựng sự nghiệp bạn cần nỗ lực học hỏi và trao đổi thông tin với mọi người. Rất nhiều người không đủ tự tin để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình trước đám đông. Đông Tây Land tổ chức chương trình đào tạo online chủ đề: ” Kỹ năng thuyết trình và trình bày trước đám đông”.

  Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Đông Tây Land nhanh chóng thích nghi và đẩy mạnh nhiều chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng cán bộ nhân viên

  Chương trình đào tạo online với chủ đề “Kỹ năng thuyết trình và trình bày trước đám đông” hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những nội dung chia sẻ hấp dẫn và thiết thực.

  Vậy kĩ năng thuyết trình và trình bày trước đám đông là gì? Hãy cùng đón chờ tham gia và tìm hiểu.

  -Thời gian: 09.00 – 12.00 Thứ Năm, ngày 09/09/2021

  -Tổ chức trên nền tảng Zoom Đông Tây Land

  Về diễn giả, Đông Tây Land hân hạnh mời thầy Trần Đức Bính. Với hơn 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện, đào tạo kỹ năng mềm và tổ chức sự kiện cho sinh viên cũng như doanh nghiệp cộng với niềm đam mê và sức trẻ, thầy sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm thú vị, những giá trị bổ ích cho công việc và cuộc sống.

  Kỹ năng ” Thuyết trình và trình bày trước đám đông” được tổ chức tại Đông Tây Land

  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land tổ chức Đào tạo Online chủ đề :” Kỹ năng thuyết trình và trình bày trước đám đông”


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.