Sáng ngày 11.01.2022 tại The Reverie Saigon Hotel  Công ty CP Đông Tây Land đã tổ chức buổi lễ ” Tổng kết năm 2021  và Định hướng chiến lược năm 2022″ với mục đích nhìn lại năm 2021 và định hướng chiến lược năm 2022.

  Buổi lễ ” Tổng kết năm 2022 và Định hướng năm 2022″ tại The Reverie Saigon Hotel

  Năm 2021 đang dần khép lại với nhiều biến động và thử thách, nhưng đồng thời cũng là một năm ghi dấu nhiều nỗ lực, bền bỉ, đoàn kết và những dấu mốc đáng nhớ với Đông Tây Land. Đây là cũng là thời điểm toàn thể CBNV Đông Tây Land  kích hoạt tinh thần đổi mới, chuyển mình, thích nghi cao độ và bản lĩnh chinh phục khó khăn.

  CBNV Đông Tây Land trong buổi lễ ” Tổng kết năm 2022 và Định hướng năm 2022″

  Năm 2021 là một thử thách lớn, nhưng đồng thời cũng là một hành trình đặc biệt. Đó là hành trình của những nỗ lực hơn gấp nhiều lần; hành trình của những thay đổi linh hoạt để thích ứng; hành trình của những bước chuyển mình của Đông Tây Land.

  Quang cảnh tại buổi lễ ” Tổng kết năm 2021 và Định hướng chiến lược năm 2022″

  Khép lại 365 trang sách đầy cảm xúc của một năm 2021, năm 2022 mở ra đầy hứa hẹn với những dự án mới, cơ hội mới và những thử thách đang chờ đón các chiến binh của Đông Tây Land chinh phục. Đông Tây Land sẽ ngày càng mở rộng quy mô, phát triển mạnh mẽ hơn nữa, luôn khẳng định là Thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Bằng tâm thế chủ động, Đông Tây Land vẫn luôn hừng hực năng lượng để chinh phục các mục tiêu của năm một cách ấn tượng. Những thành tựu đạt được sẽ là động lực quan trọng để Đông Tây Land tiến bước mạnh mẽ trong năm 2022, mở đường cho một thập kỷ vươn tầm cao mới.

  Ban Lãnh đạo công ty CP Đông Tây Land tại buổi lễ ” Tổng kết năm 2021 và Định hướng chiến lược năm 2022″

  Buổi lễ “Lễ tổng kết năm 2021 và Đinh hướng chiến lược năm 2022”  với sự tham dự của toàn thể Ban Lãnh đạo, Cấp Quản lý Công ty CP Đông Tây Land. Đây là dịp để toàn thể CB-NV cùng điểm qua những cột mốc ý nghĩa trong năm, đồng thời chào đón các định hướng kế hoạch mới đầy khát vọng.

  Ông Nguyễn Thái Bình – TGĐ Công ty CP Đông Tây Land tại buổi lễ

  Hi vọng sau buổi lễ cùng những định hướng rõ ràng, tất cả các chiến binh của Đông Tây Land sẽ có những định hướng và sự quyết tâm, sẵn sàng làm nên một năm 2022 bứt phá ngoạn mục. Chúc đội ngũ chuyên viên của Đông Tây Land sẽ có một năm 2022 chuyển mình thật ấn tượng!


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land tổ chức buổi lễ “Tổng kết năm 2021 và Định hướng năm 2022”


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.