Sáng ngày 16/10/2018, Công ty cổ phần Đông Tây Land đã tổ chức buổi họp mặt với các sàn liên kết nhằm thông báo về các thông tin dự án Vinhomes Quận 9. 

  Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân mật
  Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân mật

  Buổi họp mặt được tổ chức tại nhà hàng Tân Cảng (quận Bình Thạnh) với sự tham gia của Ban giám đốc công ty cùng khoảng 60 đại lý F2, công bố những thông tin như quy trình dự án cùng những thắc mắc xung quanh dự án Vinhomes, đặc biệt là Vinhomes Grand Park quận 9. Bên cạnh đó là tiệc giao lưu thân mật.

  TGĐ Nguyễn Thái Bình trò chuyện cùng các đại lý
  TGĐ Nguyễn Thái Bình trò chuyện cùng các đại lý

  Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh, ngoài văn phòng chính và các chi nhánh trực thuộc; thời gian qua Đông Tây Land còn chú trọng mở rộng hợp tác hệ thống đại lý phân phối bất động sản F2 có uy tín. Sau thời gian dài hợp tác, công ty nhận thấy đây là kênh bán hàng rất quan trọng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội vàng để Đông Tây Land và các đại lý hỗ trợ nhau trong hoạt động tư vấn, kinh doanh, giúp nhau cùng phát triển.

  Đông Tây Land rất trân trọng sự đồng hành của các đại lý trong thời gian vừa qua. Rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đại lý trong tương lai để cùng mang tới cho khách hàng những thông tin chính xác nhất, những sản phẩm bất động sản chất lượng với tiềm năng sinh lời cao nhất.

  Nguồn: dongtayland.vn


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land tổ chức buổi họp mặt với 60 sàn liên kết


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.