Giải bóng đá thường niên của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam – VARS CUP tiếp tục được tổ chức và khuấy động tinh thần yêu thể thao, đặc biệt là môn thể thao vua của các doanh nghiệp, các sàn giao dịch Bất động sản trên cả nước. Đến với VARS CUP 2019, Đông Tây Land đã tích cực luyện tập và chọn ra đội hình tiêu biểu nhất để tham dự giải. Bằng sức trẻ và sự nhiệt huyết theo đúng tinh thần chinh phục các dự án Bất động sản trên thị trường, Đông Tây Land đến với mùa giải với quyết tâm cao nhất, đặt niềm tin mang Cup trở về.

  Đội hình Đông Tây Land tham gia giải bóng đá BĐS – VARS CUP 2019

  Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, VARS CUP 2019 quy tụ sự tham gia của 6 đội bóng đến từ Bộ Xây dựng, Sở Xây dựng và các Doanh nghiệp Bất động sản. Đây là sân chơi giao lưu, kết nối cộng đồng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản trên khắp cả nước. “Giải Bóng đá Bất động sản Việt Nam – VARS CUP 2019” đã chính thức diễn ra từ ngày 01/06 đến ngày 29/06 thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm trước khi bước vào thi đấu Tứ kết, Bán kết và Chung kết.

  Các đội bóng trong khuôn khổ giải bóng đá BĐS – VARS CUP 2018

  Đông Tây Land ra quân với đội hình Trẻ trung – Tự tin – Bền bỉ, luôn trong tinh thần sẵn sàng chiến đấu vì màu cờ sắc áo Đông Tây. Đây là lần đầu tiên Đông Tây Land đến với giải Bóng đá VARS CUP, tuy nhiên, việc chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại VARS CUP lại chính là bàn đạp để đội bóng bứt phá và thi đấu với tinh thần cao nhất để giành thắng lợi.

  Cũng trong ngày 06/06/2019, Đông Tây Land đã có cuộc chạm trán trong trận đấu ra quân với đội bóng đến từ DKRA Việt Nam trên Sân Bóng đá Thể dục Thể thao Quận 4. Trong màu áo xanh, những chàng trai Đông Tây đã vẽ ra chiến thắng vang dội với tỷ số 12-1 và tạm thời dẫn đầu BXH giải đấu VARS CUP 2019.

  Đông Tây đã có chiến thắng vang dội trong trận đấu mở màn…

  Chiến thắng mở màn chính là đòn bẩy để những “chiến binh áo xanh” lên tinh thần để chiến đấu hết mình trong những trận tiếp theo. Hãy cùng theo dõi và chúc cho đội bóng Đông Tây của chúng ta giành được thắng lợi nhé!

   


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land tham gia tranh tài giải bóng đá VARS CUP 2019


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.