Sáng 19/8/2018 vừa qua, Công đoàn Đông Tây Land đã có buổi thăm và tặng quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn, người già neo đơn tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. 

  Trong chuyến đi lần này, Đông Tây Land đã trao tặng 50 suất quà cho người dân thuộc đối tượng nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn trên địa bàn xã Phước Lâm.

  Mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày như: Gạo, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, xà bông…

  Đại diện BCH Công đoàn ông Đoàn Bảo Luân (Thứ 2 từ phải qua) trao quà cho các hộ nghèo
  Đại diện BCH Công đoàn Đông Tây Land trao quà cho các hộ nghèo

  Đây là hoạt động xã hội thường niên của Đông Tây Land đã được triển khai trong suốt nhiều năm qua tại nhiều địa phương trên cả nước. Trong chuyến thăm, đại diện Ban lãnh đạo công ty, Ban công đoàn đã gửi lời cám ơn đến UBND xã đã tạo điều kiện thuận lợi cho chuyến công tác, đồng thời chúc bà con xã Phước Lâm sức khỏe và đạt nhiều thắng lợi trong thu hoạch mùa vụ năm 2018.

  Bên cạnh đó, UBND xã Phước Lâm, các hộ gia đình cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Đông Tây Land đã có một hành động ý nghĩa, thiết thực hỗ trợ kịp thời đến bà con. “Hôm nay được đến nhận quà từ công ty, tôi cùng mọi người cảm thấy rất vui và ấm áp. Tôi xin cám ơn công ty, mong rằng sẽ có nhiều bà con nghèo trong tỉnh nhận được sự hỗ trợ như chúng tôi” – Chú Ba Ngọt phấn khởi chia sẻ.

  Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi: 

  Nguồn: dongtayland.vn


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land tặng quà cho người nghèo huyện Cần Giuộc – Long An


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.