Vừa qua, sự kiện đào tạo dự án Grand World dành cho các đại lý TP.HCM đã chính thức diễn ra tại Khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81.

  Sự kiện đào tạo Grand World đã diễn ra với sự tham gia của hàng ngàn chiến binh miền Nam rực lửa. Tại đây những cập nhật mới nhất về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, những con số phát triển ấn tượng của du lịch Việt Nam và đặc biệt là những thông tin quý giá về siêu dự án Grand World Phú Quốc đã chính thức được công bố trong sự vỡ oà cảm xúc của hội trường.

  Buổi đào tạo đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn chiến binh sale. “Cơn lốc màu da cam” mang tên Đông Tây Land đã góp phần lớn làm không khí buổi đào tạo thêm phần náo nhiệt. Trong không gian tràn đầy khí thế và nhiệt huyết của các chiến binh, Đông Tây Land chúng tôi đã “cháy” hết mình cùng Grand World tại sự kiện. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất và giữ mãi nhiệt huyết này để chinh phục những thách thức, những cơ hội đang chờ đợi ở phía trước.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land sự kiện đào tạo dự án Grand World Phú Quốc


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.