Trong 2 ngày liên tiếp 23-24/03/2019, sự kiện Tâm điểm đầu tư 2019 Shop – Condotel Grand World đã được diễn ra thu hút sự tham gia của hàng trăm nhà đầu tư quan tâm và đạt hàng trăm đặt chỗ chỉ trong 2 ngày

  Chuỗi sự kiện “Tâm điểm đầu tư 2019 Shop – Condotel Grand World Phú Quốc” được Đông Tây Land tổ chức liên tục phục vụ nhu cầu thông tin xung quanh dự án Grand World Phú Quốc đến khách hàng. Sự kiện đã thu hút hàng trăm lượt tham gia từ chủ đầu tư. Đây chính là động lực đưa quyết tâm chinh phục kỷ lục Grand World của cán bộ Đông Tây Land ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

  Trong sự kiện,các chiến binh Đông Tây Land đã thổi bừng sức nóng của dự án. Trong đó, bài thuyết trình tổng quan BĐS nghỉ dưỡng & các vấn đề vĩ mô đầy tính thuyết phục từ PGĐ Kinh doanh Ông.Vũ Đức Long đã để lại ấn tượng sâu sắc vì đã cung cấp cho khách hàng những thông tin vô cùng giá trị về bức tranh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Mang tinh thần quyết tâm “chinh chiến” lập kỷ lục doanh số của toàn dự án Grand World.

  Đông Tây Land tự hào là đơn vị phân phối sẽ gửi đến những khách hàng tham gia sự kiện những thông tin về dự án chính thống được cập nhật liên tục. Chỉ trong vài giờ đồng hồ tại sự kiện diễn ra, con số giao dịch tại event của Đông Tây Land lên tới hàng chục giữ chỗ.

  Đông Tây Land tự hào là đơn vị phân phối bất động sản xuất sắc liên tục trong nhiều năm liền. Với tôn chỉ hoạt động “Trọn chữ tín – Vẹn niềm tin” Đông Tây Land sẽ luôn là cầu nối mang đến những dự án tốt nhất từ chủ đầu tư uy tín đến khách hàng.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land quyết tâm lập kỷ lục doanh số Grand World Phú Quốc


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.