Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại TPHCM, nhằm chung tay hỗ trợ cho các hộ khó khăn, người yếu thế với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, không ai bị bỏ rơi, các bạn trẻ tại Đông Tây Land cùng chung tay chia sẻ với cộng đồng bằng tình yêu thương, san sẻ “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, qua đó kịp thời chia sẻ, động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các khu vực phong tỏa, các chốt kiểm soát phòng dịch cũng như hỗ trợ bà con ở những khu cách ly, phong tỏa tạm thời yên tâm chống dịch.

  Nhân viên khối kinh doanh sàn DTL09 chuẩn bị những phần quà từ thiện bao gồm nhu yếu phẩm, khẩu trang

  Những ngày này, người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc đang chung sức, đồng lòng cùng Đảng và Chính phủ phòng, chống dịch Covid-19. Không chỉ bằng những lời nói, hành động quyết tâm ngăn chặn dịch, mà còn bằng cả những tấm lòng thiện nguyện của các tổ chức, cá nhân góp phần động viên chia sẻ kịp thời những người dân gặp khó khăn, tô thắm truyền thống nhân nghĩa của dân tộc Việt Nam. Dịch Covid-19 bùng phát khiến cho cuộc sống của những người nghèo thêm chật vật với gánh nặng mưu sinh. Trong thời điểm cuộc sống của người dân gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, những suất ăn miễn phí từ thiện đã mang đến sự ấm áp, yêu thương và làm ấm lòng những mảnh đời khó khăn, bất hạnh.

  Những em bé vô tư, vui vẻ khi được các cô chú phát quà

  Tại Đông Tây Land, sau giờ làm các bạn trẻ Đông Tây thường cùng nhau chuẩn bị những phần quà bao gồm nhu yếu phẩm, khẩu trang để gửi tặng các hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh. Dịch bệnh đến, mặc dù gặp rất nhiều những khó khăn trong công việc, nhưng tấm lòng thơm thảo của các bạn vẫn hiện hữu. Ở cái nắng gắt tháng 06, các bạn vẫn cùng nhau quyên góp tiền để có thể trao gửi những phần quà thiết thực đến những hoàn cảnh khó khăn tại các quận, phường, xã gặp khó khăn hoặc nằm trong vùng cách ly. Ngoài ra, các bạn còn tham gia vào các chương trình từ thiện ” Bữa cơm yêu thương” với 3000 phần cơm miễn phí mỗi ngày. Tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “lá rách ít đùm lá rách nhiều” của các bạn trẻ Đông Tây chưa bao giờ đẹp đẽ đến thế!

  Những phần quà bao gồm bánh mì, mì tôm, khẩu trang,.. được các bạn chuẩn bị cẩn thận và đầy đủ để gửi tới các hộ gia đình

  Những nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng trong các đợt dịch Covid-19 đã cho thấy niềm tin về lòng tốt, sự sẻ chia, trách nhiệm và ý thức công dân của con người trong xã hội vẫn luôn tỏa sáng đúng lúc và hơn thế là  sự ấm áp, những nghĩa cử cao đẹp của tình người đã đưa con người lại gần nhau hơn, lan tỏa thêm sức mạnh đoàn kết dân tộc.

   


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land- Nơi những “tấm lòng vàng” lan tỏa yêu thương trong đại dịch Covid -19


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.