Ngày 24.6, Sàn môi giới Bất động sản Đông Tây Land đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương năm 2018 do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

  Xuất hiện trên thị trường Bất động sản Việt Nam từ năm 2009, sàn môi giới bất động sản Đông Tây Land đã không ngừng cố gắng và phát triển trong suốt 10 năm qua nhằm đem đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất cho khách hàng.

  Lễ trao giải Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2018 diễn ra vào ngày 24/6/2018 tại Nhà hát Quân Đội, Tp. Hồ Chí Minh

  Những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, nhân viên Đông Tây Land đã được ghi nhận khi thương hiệu Đông Tây Land trở thành thương hiệu môi giới uy tín, là đại lý chiến lược của Vinhomes và Vinpearl từ năm 2015 đến nay.

  Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc của Đông Tây Land đến tham dự buổi lễ

  Thêm một lần nữa, giải thưởng Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2018 là một minh chứng rõ nét nhất ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của Đông Tây Land trong suốt thời gian qua.

  Đây là một giải thưởng danh giá ghi nhận giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp Việt Nam

  ‘Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương’ là một chương trình đầy uy tín do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức và quy tụ hàng ngàn doanh nghiệp trên khắp cả nước.

  Giải thưởng như một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh và uy tín của thương hiệu Đông Tây Land

  Phát biểu sau khi nhận giải thưởng, ông Nguyễn Thái Bình – TGĐ Đông Tây Land chia sẻ: ‘Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2018” không chỉ làm phong phú, tăng thêm bề dày thành tích, mà còn tiếp tục khẳng định thương hiệu của Đông Tây Land trong lĩnh vực môi giới sản phẩm bất động sản. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải thiện dịch vụ, tìm kiếm những sản phẩm bất động sản cao cấp, hoàn hảo để giới thiệu đến với khách hàng, qua đó xây dựng thương hiệu Đông Tây Land trở thành hình ảnh tiêu biểu tại thị trường phân phối bất động sản Việt Nam

  Được vinh danh tại lễ trao giải không chỉ là một niềm vinh dự của Đông Tây Land mà còn là động lực cho tập thể cán bộ, nhân viên Đông Tây Land không ngừng cố gắng để đưa thương hiệu Đông Tây Land trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm bất động sản.

  Nguồn: dongtayland.vn


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land nhận giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2018


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.