Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của công ty, vào ngày 02/02/2021, Công ty CP Đông Tây Land đã tổ chức chương trình Thiện nguyện mang tên “Xuân sẻ chia – Tết đong đầy”, nhằm trao tặng những phần quà ý nghĩa đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Phú Điền và Phú Lộc, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

  Các phần quà bao gồm hiện kim và hiện vật với tổng giá trị ước tính lên đến hơn 100 triệu đồng đã góp phần mang đến cho bà con 2 xã một cái tết đầm ấm hơn. Chương trình đã nhận được sự tham gia của đông đủ bà con và gần như các hộ nằm trong danh sách nhận quà đều có mặt từ rất sớm để đón đoàn Thiện nguyện Đông Tây Land.

  Được biết, Phú Lộc và Phú Điền dù là các xã đạt chuẩn nông thôn mới nhưng vẫn còn rất nhiều hộ là người già neo đơn, các hộ gia đình không có khả năng thoát nghèo, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh, khả năng thoát nghèo lại càng trở nên xa xôi hơn bao giờ hết. Hàng trăm hộ gia đình ở cả 2 xã đều đang mong chờ một cái Tết no ấm hơn, do đó, đợt thiện nguyện lần này công ty đã chọn 2 xã Phú Lộc và Phú Điền để mang Tết về với bà con nơi đây.

  Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ chính quyền địa phương trong các công tác chọn lọc danh sách hộ gia đình nghèo, chuẩn bị và sắp xếp, tổ chức để chương trình được diễn ra tốt đẹp.

  Nói về chương trình thiện nguyện lần này, ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc công ty CP Đông Tây Land chia sẻ: “Tết đến xuân về, bên cạnh niềm vui hân hoan đón Tết cũng có rất nhiều các gia đình không có Tết. Mỗi năm công ty đều mong muốn mang đến cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết nghĩa tình và ấm no hơn. Bên cạnh đó, duy trì các hoạt động thiện nguyện không chỉ tạo cơ hội để các thành viên trong công ty có thể chia sẻ, giúp đỡ các mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, mà tôi cho rằng đây cũng là trách nhiệm mà bản thân mỗi doanh nghiệp nên làm để góp phần xây dựng cộng đồng giàu mạnh.”

  Đoàn thiện nguyện Đông Tây Land tặng quà cho bà con nghèo xã Phú Điền, Tân Phú, Đồng Nai

  Những năm qua, công ty luôn duy trì và thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện như trao quà trung thu cho trẻ em nghèo huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, tặng quà cho hộ nghèo các xã Phước Lâm, Kiến Tường, Long An; huyện Bù Đăng, Bù Đốp, Bình Phước, hỗ trợ trẻ em đang được nuôi dưỡng tại các cơ sở tình thương, phát động phong trào ủng hộ đồng bào miền Trung bão lũ,… Đặc biệt là trong bối cảnh dịch Covid-19, đời sống vật chất và tinh thần nhiều hộ gia đình lại càng trở nên khó khăn, là lý do để công ty đẩy mạnh hoạt động Thiện nguyện trong năm qua.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land mang Tết về với người nghèo huyện Tân Phú – Đồng Nai


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.