Là đại lý Platinum xuất sắc nhất Vinhomes Miền Nam – Đông Tây Land đã thực sự tạo nên “cơn địa chấn” khi mang đến hàng trăm cơ hội việc làm tại Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022 “Đánh thức mãnh hổ, bùng nổ cùng Vinhomes” được diễn ra hai ngày 05/02- 06/02/2022 tại Vinpearl Luxury Landmark 81 (TP. Hồ Chí Minh).

  Khu vực trò chơi luôn với những phần quà hấp dẫn luôn tập trung đông đảo ứng viên đến tham gia thử thách

  Sự kiện đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên mới ra trường, những người mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn. Tại đây, các bạn trẻ không những có cơ hội gặp gỡ trực tiếp, lắng nghe chính những người trong nghề chia sẻ về nghề, cũng như hiểu hơn về cơ hội thăng tiến, phúc lợi,… khi làm việc tại Đông Tây Land. Ngoài ra còn được thưởng thức những tiết mục âm nhạc đặc sắc, trò chơi vận động vô cùng thú vị như: Đấu trường âm nhạc, đuổi hình bắt chữ,… cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn và những trải nghiệm mà không thể bỏ qua.

  Chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng, mang đến không khí náo nhiệt, đầy hứng khởi cho hàng nghìn bạn trẻ.
  Khu vực tuyển dụng của Đông Tây Land liên tục diễn ra các trò chơi, tiết mục âm nhạc sôi động,…
  Sự kiện thu hút đông đảo khách mời đến tham gia

  Là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam, Vinhomes sở hữu hàng loạt dự án lớn đã và đang triển khai trên cả nước như: Khu đô thị phức hợp Vinhomes Central Park – nền móng đầu tiên của Vinhomes tại TP.HCM và đã thiết lập một tiêu chuẩn hoàn toàn mới cho cuộc sống hiện đại, đẳng cấp; Vinhomes Golden River – biểu tượng tiêu biểu cho dòng sản phẩm cao cấp sở hữu vị trí vàng đắt giá có một-không-hai tại trung tâm Quận 1; Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế Vinhomes Grand Park – năm 2018.
  Tiêu biểu tại thị trường miền Nam, 1 trong 3 Đại đô thị của Vinhomes – Vinhomes Grand Park đã gây tiếng vang lớn ngay từ khi ra mắt giữa năm 2019 khi liên tiếp các “cơn mưa” kỷ lục bán hàng: Chỉ cần 17 ngày để bán hết 10.000 căn hộ The Rainbow (2019); 6 tháng với 1.400 căn biệt thự, shophouse, boutique villa The Manhattan & The Manhattan Glory và 5 tháng với 9.000 căn hộ The Origami (2020) là những con số ấn tượng đi cùng câu chuyện đổi đời có thật cho hàng chục ngàn chuyên viên kinh doanh chỉ trong thời gian ngắn. Và gần đây nhất là 100% giỏ hàng của phân khu căn hộ cao cấp The Beverly tìm được chủ nhân ngay khi vừa mở bán.

  Trong hành trình kiến tạo những kỷ lục trên, Đông Tây Land luôn là đơn vị dẫn đầu về doanh số bán hàng. Đồng thời, Độc quyền nhiều phân khu quan trọng của Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Grand Park như: The Origami, The Landmark 81, The Villas hay The Manhattan Glory. Riêng năm 2020, với tổng giá trị giao dịch lên đến hơn 5.000 tỷ đồng chỉ tính riêng với dự án Vinhomes Grand Park, Đông Tây Land đã vượt qua 60 đại lý còn lại để trở thành đại lý chiến lược xuất sắc nhất của Vinhomes miền Nam.

  Đồng hành cùng Vinhomes từ những dự án đầu tiên, Đông Tây Land vinh dự mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng và nhiều chuyên viên kinh doanh đã có cơ hội đổi đời nhờ quỹ hoa hồng khổng lồ và thời gian bán ngắn.  Tại sự kiện các quản lý cấp cao cũng chia sẻ về hành trình sự kiện của mình truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ tại sự kiện.


  Khép lại 2 ngày diễn ra Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022 “Đánh thức mãnh hổ, bùng nổ cùng Vinhomes” đã có rất nhiều bạn ứng viên lựa chọn thử sức với nghề chuyên viên tư vấn. Đây có thể làbước ngoặt mang tới thành công như không ít người đã từng trải nghiệm, khi quyết định gắn bó với Đông Tây Land, với bất động sản Vinhomes.

  Với quá nhiều cơ hội đặt ra trước mắt, rất nhiều người tới sự kiện ban đầu chỉ để tham khảo thông tin sau đó đã quyết định nộp hồ sơ một cách cách nghiêm túc.

  Với hàng loạt dự án tầm cỡ chuẩn bị được ra mắt trong năm 2022 tại miền Trung và miền Nam, đại hội tuyển dụng Vinhomes chung và Đông Tây Land nói riêng mong muốn tạo thêm cơ hội cho hàng nghìn bạn trẻ với những dự án tiềm năng mà Vinhomes sắp công bố trong thời gian tới, đây chính là “thời điểm vàng” của nghề môi giới BĐS, một cơ hội không thể bỏ qua cho nhiều bạn trẻ vẫn đang khát khao thay đổi bản thân, để thành công trong sự nghiệp.

  Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt huyết là cánh tay nối dài cùng Đông Tây Land viết tiếp những “kỷ lục” mới.

  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land – Hàng trăm bạn trẻ tìm thấy cơ hội việc làm tại Đại hội tuyển dụng Vinhomes


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.