Là đại lý Platinum xuất sắc nhất Vinhomes Miền Nam – Đông Tây Land đã mang đến hàng trăm cơ hội việc làm tại chuỗi sự kiện tuyển dụng 2021 “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” được diễn ra hai ngày 17/4 – 18/4/2021 tại Nhà văn hóa Thanh niên (TP. Hồ Chí Minh).

  Sự kiện đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên mới ra trường, những người mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn.Tại đây, các bạn trẻ đã có cơ hội gặp gỡ trực tiếp, lắng nghe chính những người trong nghề chia sẻ về nghề, cũng như hiểu hơn về cơ hội thăng tiến, phúc lợi,… khi làm việc tại Đông Tây Land.

  Đông Tây Land
  Tập thể Đông Tây Land tại sự kiện

  Là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam, Vinhomes sở hữu hàng loạt dự án lớn đã và đang triển khai trên cả nước như: Khu đô thị phức hợp Vinhomes Central Park – nền móng đầu tiên của Vinhomes tại TP.HCM và đã thiết lập một tiêu chuẩn hoàn toàn mới cho cuộc sống hiện đại, đẳng cấp; Vinhomes Golden River – biểu tượng tiêu biểu cho dòng sản phẩm cao cấp sở hữu vị trí vàng đắt giá có một-không-hai tại trung tâm Quận 1; Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế Vinhomes Grand Park – năm 2018.

  Tiêu biểu tại thị trường miền Nam, 1 trong 3 Đại đô thị của Vinhomes – Vinhomes Grand Park đã gây tiếng vang lớn ngay từ khi ra mắt giữa năm 2019 khi liên tiếp các “cơn mưa” kỷ lục bán hàng: Chỉ cần 17 ngày để bán hết 10.000 căn hộ The Rainbow (2019); 6 tháng với 1.400 căn biệt thự, shophouse, boutique villa The Manhattan & The Manhattan Glory và 5 tháng với 9.000 căn hộ The Origami (2020) là những con số ấn tượng đi cùng câu chuyện đổi đời có thật cho hàng chục ngàn chuyên viên kinh doanh chỉ trong thời gian ngắn.

  Đông Tây Land
  Ông Nguyễn Thái Bình Tổng Giám Đốc Công Ty (thứ 4 từ phải qua) là đầu tàu dẫn dắt Đông Tây Land tạo nên những kỷ lục bán hàng trên thị trường

  Trong hành trình kiến tạo những kỷ lục trên, Đông Tây Land luôn là đơn vị dẫn đầu về doanh số bán hàng. Đồng thời, Độc quyền nhiều phân khu quan trọng của Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Grand Park như: The Origami, The Landmark 81, The Villas hay The Manhattan Glory. Riêng năm 2020, với tổng giá trị giao dịch lên đến hơn 5.000 tỷ đồng chỉ tính riêng với dự án Vinhomes Grand Park, Đông Tây Land đã vượt qua 60 đại lý còn lại để trở thành đại lý chiến lược xuất sắc nhất của Vinhomes miền Nam.

  Tại sự kiện, Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám Đôc Công ty Cổ phần Đông Tây Land cho biết: “Đồng hành cùng Vinhomes từ những dự án đầu tiên, chúng tôi vinh dự mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng và nhiều chuyên viên kinh doanh đã có cơ hội đổi đời nhờ quỹ hoa hồng khổng lồ và thời gian bán ngắn. “Mua nhà Vinhomes – tậu xe VinFast” đã không còn là giấc mơ xa vời của nhiều bạn trẻ.

  Đông Tây Land
  chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng, mang đến không khí náo nhiệt, đầy hứng khởi cho hàng nghìn bạn trẻ.
  Đông Tây Land
  Khu vực tuyển dụng của Đông Tây Land liên tục diễn ra các trò chơi, tiết mục âm nhạc sôi động,…

  Đông Tây Land

  Đông Tây Land
  Các bạn trẻ từ các trường đại học Kinh Tế, Kiến Trúc, Nhân Văn, Khoa Học Tự Nhiên,… đến để tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp
  Nhiều bạn trẻ háo hức chụp ảnh check-in
  Nhiều trò chơi vận động thú vị

  Đông Tây Land

  Đông Tây Land

  Đông Tây Land
  Khu vực trò chơi luôn với những phần quà hấp dẫn luôn tập trung đông đảo ứng viên đến tham gia thử thách

  Đông Tây Land

  Đông Tây Land
  Với quá nhiều cơ hội đặt ra trước mắt, rất nhiều người tới sự kiện ban đầu chỉ để tham khảo thông tin sau đó đã quyết định nộp hồ sơ một cách cách nghiêm túc.
  Đông Tây Land
  GDucky “đốt cháy” sân khấu bằng những tiết mục biểu diễn ấn tượng
  Đông Tây Land
  Nữ ca sĩ Phương Ly biểu diễn tại sự kiện
  Đông Tây Land
  Sự kiện có sự góp mặt của quán quân Rap Việt mùa đầu tiên Dế Choắt
  Đông Tây Land
  Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt huyết là cánh tay nối dài cùng Đông Tây Land viết tiếp những “kỷ lục” mới.

  Khép lại 2 ngày diễn ra Đại hội tuyển dụng “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes”, đã có rất nhiều bạn ứng viên lựa chọn thử sức với nghề chuyên viên tư vấn. Đây có thể là bước ngoặt mang tới thành công như không ít người đã từng trải nghiệm, khi quyết định gắn bó với Đông Tây Land, với bất động sản Vinhomes.

  Hotline tuyển dụng: 093 112 9988


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land mang đến hàng trăm cơ hội việc làm tại Đại hội tuyển dụng Vinhomes


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.