Trong chiến dịch “90 ngày bán hàng không khoảng cách”, Công ty CP Đông Tây Land đã xuất sắc lọt TOP các đại lý có thành tích nổi bật nhất. Bên cạnh đó, 2 Chuyên viên tư vấn Bùi Thị Ngọc và Võ Ngọc Hưng của công ty cũng được vinh danh trong TOP Chuyên viên bán hàng xuất sắc nhất.

  Phú Quốc United là Siêu quần thể nghỉ dưỡng quy mô 1.044ha toạ lạc tại phía Bắc thành phố Phú Quốc. Dự án đến từ Tập đoàn Vingroup hàng năm đón tiếp hàng triệu lượt khách đến vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng và được xem là một trong các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất TP. Phú Quốc.

  Đặc biệt trong thời gian gần đây, thị trường BĐS Phú Quốc liên tiếp đón nhận tin vui: Phú Quốc trở thành Thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam từ tháng 01/2021, đón làn sóng đầu tư hạ tầng mạnh mẽ, các tuyến đường kết nối Nam đảo và Bắc đảo được quan tâm mở rộng. Bên cạnh đó, từ tháng 10/2021, Phú Quốc sẽ là nơi đầu tiên thí điểm “Hộ chiếu Vaccine” đón khách du lịch quốc tế.

  Trước những tín hiệu rất tích cực đó, Phú Quốc vốn đã là một thị trường đặc biệt nay lại càng đặc biệt hơn bất kỳ thị trường nào khác tại Việt Nam. Và Phú Quốc United Center chính là quần thể nghỉ dưỡng có đầy đủ các điều kiện để triển khai đón khách quốc tế khi Phú Quốc mở cửa.

  Một góc Phú Quốc United Center
  Grand World – “Thành phố không ngủ” – Một trong những mảnh ghép đặc biệt của Phú Quốc United Center

  Tiềm năng sản phẩm, chủ đầu tư uy tín cùng sức bật của thị trường trong thời gian tới đã tạo nên sức hút cho các mảnh ghép tại Phú Quốc United Center. Đó chính là tiền đề để Công ty CP Đông Tây Land mang đến cho khách hàng của mình cơ hội nắm bắt những sản phẩm ấn tượng nhất, đón đầu thị trường, đồng thời trở thành một niềm tự hào khi sở hữu bất động sản thuộc Siêu quần thể nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam, hàng đầu Đông Nam Á.

  Trong quá khứ, Công ty CP Đông Tây Land cũng đã khẳng định năng lực với các dự án thành phần của Phú Quốc United Center như Vinpearl Discovery 1,2,3,4; Grand World Phú Quốc; Vinholidays,… Năm 2020, Đông Tây Land lọt TOP 3 Đại lý xuất sắc nhất dự án Grand World Phú Quốc.

  CVKD Bùi Thị Ngọc và Võ Ngọc Hưng cũng được vinh danh trên Bảng Vàng trong chiến dịch bán hàng của Phú Quốc United Center

  Và chắc chắn với những thành tích đã đạt được với các “Mảnh ghép” của Phú Quốc United Center trong những năm vừa qua, Đông Tây Land cùng đội ngũ Chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tự tin sẽ tiếp tục thiết lập nhiều thành tích nổi bật hơn nữa trong thời gian sắp tới!

  Một lần nữa chúc mừng Đông Tây Land và các Chiến binh Vàng của chúng ta nhé!!!! Quyết tâm “Làm nên chuyện”, đứng vững trên Bảng Vàng cùng với Phú Quốc United Center!


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land lọt Top Đại lý bán hàng xuất sắc của Phú Quốc United Center


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.