3 ngày liên tiếp diễn ra trận đấu bảng của mùa giải “Siêu cup bóng đá đại lý , Đội tuyển trẻ Đông Tây Land liên tiếp mang về những bàn thắng đẹp mắt. Với lối chơi khéo léo cùng tinh thần đoàn kết của cả đội Đông Tây Land đã nhận lại kết quả xứng đáng.

  Đội tuyển áo xanh huyền thoại Đông Tây Land

  17h00 ngày 31/10/2018, trận đấu vòng bảng giữa đội tuyển Đông Tây Land và Linkhouse chính thức diễn ra. Với 2 trận đấu dành chiến thắng liên tiếp của đội tuyển Đông Tây Land vào 2 ngày trước đó, đến trận đấu cuối cùng của vòng bảng Đông Tây Land vẫn giữ vững phong độ với lối chơi thông minh và những đường truyền bóng khéo léo đã giúp cho đội tuyển một lần nữa dành chiến thắng.

  Đường bóng linh hoạt

  Cả 2 đội được nhận xét là ngang tài ngang sức. Thể hiện ở hiệp 1 trận đấu, đội tuyển Linkhouse đã nhanh chóng ghi 2 bàn thắng liên tiếp. Nhưng sau đó trong những phút cuối cùng của hiệp 2 Đông Tây Land đã nhanh chóng lật ngược tình thế với 3 bàn thắng liên tiếp. Cảm xúc thật sự vỡ òa, niềm vui sướng như được dâng lên đỉnh điểm đối với đội tuyển và cổ động viên- đại gia đình Đông Tây Land.

  Trận đấu vô cùng kịch tính
  Gia đình Đông Tây Land chia sẽ niềm vui chiến thắng.

  Kết thúc trận đấu với tỷ số sát nút 3-2 nghiêng về đội tuyển Đông Tây Land. Với 3 chiến thắng liên tiếp tại vòng bảng, đây chính là tín hiệu tốt để đội tuyển Đông Tây Land tự tin bước vào vòng tứ kết. Cùng đón chờ trận đấu tứ kết của mùa giải “Siêu cup bóng đá đại lý Vinhomes 2018”, lịch đấu sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land không ngủ quên trên chiến thắng


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.