Chính thức mở màn từ ngày 01/05/2022 và diễn ra đến hết ngày 30/06/2022, tất cả chiến binh kinh doanh của Công ty CP Đông Tây Land đang bước vào chiến dịch thi đua hấp dẫn nhất mùa hè 2022 mang tên “ Làm là phải chất – Chơi là phải nhất”. Tổng giải thưởng lên đến hơn 2 tỷ đồng cùng cơ hội bay đến đảo quốc Singapore.

  Đông Tây Land – Bán hàng thần tốc – Thu nhập lên dốc- Bức tốc sự nghiệp

  Khi đảo quốc Singapore cho phép mở cửa đón khách quốc tế trở lại, Ban lãnh đạo Công ty Đông Tây Land là một trong những đoàn khách đầu tiên của Việt Nam đặt chân trở lại đây.  Nhằm hướng đến sự đổi mới trong tư duy làm việc, tìm kiếm niềm cảm hứng mới, tạo động lực để đội ngũ nhân sự trong công ty không ngừng sáng tạo và vươn xa. Ban lãnh đạo gồm các nhân sự cấp cao của công ty đã có cuộc họp tổng kết Quý I/2022, đồng thời định hướng kế hoạch Quý II tại đây. 


  Qua đó, đội ngũ Ban lãnh đạo Đông Tây Land còn khẳng định quá trình “bình thường mới” sau đại dịch chính thức đi vào giai đoạn ổn định, mọi hoạt động đã có thể diễn ra bình thường. Giờ là lúc nhìn về phía trước để kiến lập những thành tựu mới ở tương lai.

  Chào hè bằng chương trình thi đua hấp dẫn “ Làm là phải nhất – Chơi là phải chất” với giải thưởng là chuyến du lịch đảo quốc Singapore được đặt ra cùng các con số hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng thi đua mạnh mẽ trong đội ngũ toàn thể chuyên viên kinh doanh Đông Tây Land. Vì đây không chỉ là một chuyến du lịch, thư giãn thông thường mà còn để chứng minh năng lực cũng như khả năng chinh phục đỉnh cao của các bạn chuyên viên tư vấn. Sau thời gian dài giãn cách xã hội, làm việc từ xa, hầu hết các bạn đều có nhu cầu đi xa, du lịch để giải tỏa tâm trạng, thư giãn và tái tạo năng lượng sau hai năm “chôn chân” do đại dịch. Giải thưởng này đặt ra còn nhằm mục đích đổi mới môi trường làm việc và để gắn kết đội ngũ nhân viên đồng thời là nơi trau dồi kiến thức, tăng khả năng sáng tạo.

  Năng động – Bản lĩnh – Cùng rinh phần thưởng “ Đỉnh”

  Đối với khối kinh doanh và phát triển đại lý, đường đua sẽ dựa trên kết quả kinh doanh của các bạn, áp dụng với tất cả dự án mà công ty đang phân phối. 

  Đối với khối văn phòng và thư ký kinh doanh với vai trò hỗ trợ mọi hoạt động cho khối kinh doanh cũng được trao thưởng đối với cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong 6 tháng đầu năm.  Thời gian áp dụng : Từ ngày 01/05/2022  đến hết ngày 30/06/2022. Đặc biệt, giải thưởng là chuyến du lịch Đảo quốc Singapore 3 ngày 2 đêm đón hè trị giá lên đến hơn 2 tỷ đồng

  Chương trình “Làm là phải nhất – Chơi là phải chất” là một sân chơi bổ ích dành cho toàn thể nhân viên Công ty CP Đông Tây Land. Đặc biệt, chương trình còn giúp các bạn tăng sức chiến đấu, vượt qua giới hạn của bản thân và nhanh chóng tăng doanh số từng ngày. Cơ hội đặc biệt dành riêng cho CBNV Đông Tây Land biến đổi thần tốc kết quả kinh doanh, năng lực bản thân cũng như chinh phục mục tiêu dài hạn trong con đường sự nghiệp của chính mình.

  Còn chần chừ gì nữa, sẵn sàng cho thử thách “Làm là phải nhất – Chơi là phải chất”  và trở thành người cán đích xuất sắc để sở hữu chuyến du lịch đảo quốc hấp dẫn trong mùa hè này!


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land khởi động đường đua “Làm là phải nhất – Chơi là phải chất”, cơ hội du lịch đảo quốc Singapore


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.